Bộ microphone của ban nhạc BTS bán được 83.200 USD

Những chiếc microphone từng phục vụ 7 chàng trai nhóm nhạc Hàn Quốc trong tour lưu diễn của họ vừa bán được 83.200 USD trong một sự kiện đấu giá từ thiện.

Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc – Ảnh: BILLBOARD

Theo hãng tin Reuters, thông báo ngày 24-1 của nhà đấu giá Julien’s Auctions (California, Mỹ) cho biết bộ 7 chiếc microphone của BTS đã bán được 83.200 USD, cao hơn 8 lần so với mới giá ước tính ban đầu.

Theo nhà đấu giá Julien’s Auctions, những chiếc microphone có chữ ký của các thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc là những món đồ đầu tiên của BTS được bán tại một phiên đấu giá.

Nhà Julien’s Auctions trước đó ước tính có thể bán được trong tầm giá từ 10.000 – 20.000 USD. Đây là những chiếc microphone đã được BTS sử dụng giai đoạn 2017-2019 trong tour lưu diễn “Love Yourself” của họ.

BTS, nhóm nhạc gồm 7 chàng trai đã trở thành những tên tuổi hàng đầu góp công lớn trong việc đưa K-Pop vươn ra khỏi châu lục và trở thành một thế lực mới tại Mỹ chỉ trong 6 năm sau khi lần đầu ra mắt công chúng năm 2013.

BTS cũng đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên kể từ sau Beatles có tới 3 lần thống trị ngôi vị quán quân chỉ trong một năm trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard 200 của Mỹ.

Theo kế hoạch chương trình, BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Grammy thường niên lần thứ 62 diễn ra ngày 26-1 tại Trung tâm Staples, Los Angeles.

Theo Tuổi Trẻ

Loading...Đang tải...