Bên trong khách sạn đình đám ở Nhật livestream sinh hoạt của khách lên Youtube

Một khách sạn đình đám ở Nhật đưa ra mức giá cho thuê siêu rẻ chỉ 27.000 đồng/đêm, đổi lại du khách phải cho kênh Youtube của khách sạn livestream trực tiếp toàn bộ cảnh sinh hoạt diễn ra trong phòng.

Bên trong khách sạn đình đám ở Nhật: Business Ryokan Asahi có gì?

Thuê phòng khách sạn chỉ với hơn 1 USD/ đêm là mức giá có thể nói “không thể rẻ hơn” ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Với Nhật Bản, một quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ thì số tiền thuê phòng trên chẳng khác gì cho không.

Nếu có dịp đến thành phố Fukuoka ở Nhật, bạn có thể ghé thăm khách sạn đình đám ở Nhật đang cho thuê phòng “một mình một giá” này – Business Ryokan Asahi. Khách sạn tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Fukuoka, chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm và trung tâm giải trí thương mại chính của thành phố là Tenjin.

Khách sạn đình đám ở Nhật livestream sinh hoạt của khách lên Youtube nói trên có tên Business Ryokan Asahi thuộc thành phố Fukuoka.

Nằm ở trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều khu thương mại và giải trí sầm uất nhưng khách sạn Business Ryokan Asahi lại có một phòng với giá thuê chỉ khoảng 1,2 USD/ đêm (khoảng 27.000 đồng) – mức giá rẻ đến không tưởng.

Mặt tiền khách sạn đình đám ở Nhật Business Ryokan Asahi.

Với mức giá như vậy, du khách sẽ được nhận một căn phòng được lắp đặt sẵn camera các góc trong phòng; đồng thời, phải đồng ý cho khách sạn quay và livestream trực tiếp toàn bộ cảnh sinh hoạt của bản thân diễn ra trong phòng. Sau khi nhận chìa khóa phòng, lễ tân sẽ nhắc nhở du khách đừng thay đồ hoặc “nude” trong phòng bởi các camera trong phòng luôn ở chế độ làm việc.

Những hình ảnh sinh hoạt của du khách được đăng tải lên kênh Youtube của khách sạn dưới dạng phim, không có âm thanh với mục đích tránh bị khóa kênh hay xóa video bởi Youtube, nếu xuất hiện nhạc không bản quyền. Hiện tại, kênh Youtube One Dollar Hotel của khách sạn Business Ryokan Asahi có khoảng hơn 1,5 nghìn người theo dõi.

Khách sạn đình đám ở Nhật giá rẻ “như cho” còn tiện nghi thì phải… đi mua

Căn phòng 1,2 USD/ đêm là phòng số 8, nằm trên tầng 2 khách sạn Business Ryokan Asahi. Căn phòng này không hề kỳ quặc như nhiều người tưởng tượng mà bên trong đó chỉ là một phòng nghỉ cho khách Nhật Bản bình thường, cũng có sàn trải chiếu tatami, thảm ngủ gấp nệm, một chiếc bàn thấp, một TV và ấm đun nước nóng.

Căn phòng trông vô cùng sạch sẽ giống như phòng của sinh viên đại học, người mới đi làm tại Nhật Bản. Điều “đặc biệt” ở đây là hệ thống điều hòa, máy sưởi của căn phòng chỉ hoạt động nhờ tiền xu với mức giá 100 Yên/2 giờ.

Phòng nghỉ 1,2 USD/ đêm này không có phòng vệ sinh và nhà tắm trong phòng, nên du khách phải xuống sử dụng phòng tắm chung miễn phí dưới đại sảnh. Du khách có thể yên tâm hơn vì khách sạn không lắp đặt máy quay trong khu vệ sinh cũng như phòng tắm chung này.

Hành lang dẫn tới phòng số 8 giá 130 yen/đêm của khách sạn đình đám ở Nhật – Business Ryokan Asahi.

Empty

Căn phòng rẻ nhất của khách sạn Business Ryokan Asahi thiết kế theo kiểu phòng nghỉ truyền thống Nhật Bản với sàn trải chiếu tatami.

Empty
Empty

Điều hòa hoạt động tại khách sạn Business Ryokan Asahi cần tiền xu.

>>> Xem thêm: Khách sạn ở New York lấy cảm hứng từ hộp bento Nhật Bản và phòng tắm hơi Phần Lan

Empty
Empty

Nhà tắm chung của khách sạn đình đám ở Nhật livestream sinh hoạt của khách lên Youtube.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng gói khuyến mại đặc biệt với mức giá cho thuê siêu rẻ chỉ 27.000 đồng/đêm của khách sạn Business Ryokan Asahi, áp dụng mỗi ngày và không kể ngày lễ, Tết hay dịp cuối tuần.

khach-san-dinh-dam-o-Nhat-livestream-sinh-hoat-cua-khach-len-Youtube-4

Hình ảnh một du khách có tên Masanuki được camera khách sạn Business Ryokan Asahi quay lại và upload lên YouTube.

Lý giải cho ý tưởng lắp camera theo dõi đổi lấy giá thuê rẻ, chủ khách sạn đình đám ở Nhật Business Ryokan Asahi – ông Asahi cho biết, phòng số 8 trên tầng 2 khách sạn là một trong những phòng vắng khách nhất và thường xuyên gặp phải tình trạng bị trống phòng, thậm chí một số phòng còn không có ai thuê. Do đó, họ muốn đưa ra chương trình đặc biệt này để thu hút những người tính cách thoải mái có thể vào nghỉ, bên cạnh đó thì việc thu lại được 130 yen thay vì bỏ phòng không cũng rất hấp dẫn.

Ban quản lý khách sạn chia sẻ, với số tiền thuê chỉ khoảng 1 USD họ khó có thể thu được bất kỳ lợi nhuận nào và nếu có chăng chỉ là những đồng xu để sử dụng điều hòa/ máy sưởi trong phòng mà thôi. Bù lại, khách sạn sẽ được quảng cáo tốt hơn trên các kênh mạng xã hội, trong đó có Youtube.

Theo Home

Xem Thêm Bài Viết Mới:

Loading...Đang tải...