Phát hiện hình xăm ở vùng kín, chàng trai rối bời khi biết quá khứ đen tối của bạn gái

Vietnews24h – ‘Nghe lời thú nhận về quá khứ đen tối của bạn gái, tôi cảm thấy sởn gai ốc như có luồng điện xẹt qua người…’, chàng trai tâm sự.

Một chàng trai đến từ Trung Quốc, mới đây chia sẻ câu chuyện tình yêu với bạn gái như sau:

‘Cả nhà tôi sang Mỹ định cư từ rất lâu, điều kiện kinh tế có thể nói là dư dả. Nửa năm trước, tôi là một gã playboy thứ thiệt. Tôi rất thoáng trong chuyện tình dục, tôi thay người tình như thay áo và thường xuyên bao nguyên cả quán Bar.

Cuộc sống phóng túng của tôi đã ngừng lại kể từ thời điểm tôi gặp cô ấy tại quán Bar. Tôi bị cuốn hút bởi cô ấy ăn mặc rất gợi cảm, cô ấy chủ động mời rượu và đêm đó tôi đã ngủ với cô ấy. 

Kĩ năng giường chiếu của cô ấy khiến tôi say mê. Sáng hôm sau, tôi nóng lòng trao đổi số điện thoại và giữ liên lạc với cô ấy.

Không lâu sau, tôi cảm nhận sự rung động khi ở bên cô ấy nên thật lòng theo đuổi. Khi cô ấy chấp nhận làm bạn gái của tôi, tôi bỏ hẳn thói quen lui tới quán Bar và mong muốn một cuộc sống yên ổn bên cô ấy.

2 tuần trước, tôi bất ngờ phát hiện vùng kín của bạn gái có một hình xăm. Tôi thắc mắc về thời điểm xăm hình, cô ấy giải đáp đó là thời điểm cô ấy 20 tuổi. Cô ấy từng sống ở Las Vegas và làm diễn viên đóng phim khiêu dâm.

2 năm trước, cô ấy rút lui khỏi ngành công nghiệp tình dục. Cô ấy muốn tìm một người yêu phù hợp tại xứ cờ hoa, và cô ấy đã gặp được người đàn ông đó là tôi.

Nghe lời thú nhận về quá khứ đen tối của bạn gái, tôi cảm thấy sởn gai ốc như có luồng điện xẹt qua người. Tôi thật lòng yêu bạn gái nhưng càng rối bời khi biết quá khứ của cô ấy. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không?’.

Ảnh minh họa

Sau khi lời tâm sự của chàng trai đăng tải lên mạng xã hội, cộng đồng mạng xôn xao bình luận:

– Nếu bạn thật lòng yêu bạn gái, vậy thì đừng để tâm đến quá khứ của cô ấy.

– Bạn và cô ấy đang sống trong hiện tại, chuyện quá khứ tốt hơn là đừng nhắc đến.

– Bạn cũng là một gã playboy thứ thiệt, tại sao bạn không nghĩ về quá khứ đen tối của chính mình mà còn phán xét cô ấy? Nếu bạn trân trọng tình cảm với bạn gái thì nên hướng đến tương lai chứ đừng mỏi cổ nhìn về quá khứ.

Hiện tại, câu chuyện của chàng trai đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: Baodatviet.vn

Loading...Đang tải...