Cô gái Ấn Độ bị kẻ cưỡng hiếp thiêu sống qua đời ở bệnh viện

Cô gái 23 tuổi bị thiêu ở thành phố Muzaffarpur, bang Bihar của Ấn Độ hồi đầu tháng này vừa qua đời ở Patna hôm 16/12.

Nạn nhân bị Raja Rai, con trai của nhà môi giới đất đai Raj Kishor Rai, đổ dầu lửa vào người vì phản kháng khi bị cưỡng hiếp vào ngày 7/12. Rai đã bị bắt ngay sau vụ việc, đồng phạm của anh ta là Mukesh Kumar bị bắt một tuần sau đó.

Theo Hindustan Times, gia đình của cô gái đã yêu cầu đảm bảo tư pháp từ Bộ trưởng Nitish Kumar trước khi nạn nhân được hỏa táng. Anh rể cô cũng yêu cầu an ninh cho các thành viên gia đình và mong muốn vợ anh, nữ hộ sinh điều dưỡng tại Bairiya ở Sitamarhi, được chuyển đến Muzaffarpur để cô có thể ở cùng hai con nhỏ của mình, những người là nhân chứng trong vụ án.

Cô sinh viên đại học đã bị bỏng 95% sau khi chống lại nỗ lực cưỡng hiếp của người hàng xóm và bị anh ta thiêu sống. Ảnh: AP.

Bộ trưởng Tư pháp Nitish Kumar nói rằng chính phủ sẽ thành lập một hội đồng y tế nếu cơ sở y tế tư nhân nơi nạn nhân được điều trị từ ngày 10/12 đề xuất trung tâm y tế cao hơn. Chính quyền Muzaffarpur cũng đảm bảo chịu toàn bộ chi phí điều trị của nạn nhân.

Theo báo cáo với cảnh sát, cô gái ở cùng với cháu gái và cháu trai của mình trong nhà trong khi mẹ chúng trực đêm tại trung tâm y tế khi vụ việc xảy ra. Rai, hàng xóm của cô và Mukesh Kumar xông vào và cố gắng tấn công tình dục cô gái nhưng không thành. Vì vậy, Rai cùng với Kumar đã đổ dầu hỏa lên người cô gái và thiêu cháy.

Sau đó, hai bị cáo ban đầu đã đưa cô đến một bệnh viện tư ở Muzaffarpur trước khi cô được đưa đến Bệnh viện Đại học Y khoa Sri Krishna vào ngày hôm sau.

Rai đã rình rập người phụ nữ một thời gian nhưng cô từ chối đề nghị của anh ta. Vì sợ hãi, nạn nhân đã ngừng tham gia các lớp đào tạo và không theo đuổi việc học sau khi hoàn thành chương trình trung cấp, mẹ cô nói.

Nguồn: Zing.vn

Link Gốc: https://news.zing.vn/co-gai-an-do-bi-ke-cuong-hiep-thieu-song-qua-doi-o-benh-vien-post1026264.html

Loading...Đang tải...