Bị ngăn cấm tình yêu, thanh niên 1999 cầm dao truy sát cả bố mẹ người yêu

Vietnews24h – Trước khi gây án, nam thanh niên chém bố mẹ người yêu viết: “Anh em bạn bè ở lại vui vẻ, mình phải đi một nơi rất xa đây”.

Nghi phạm bị công an khống chế

Sau khi uống rượu, Tuấn mang theo dao đến nhà và truy sát bố mẹ người yêu do bị ngăn cấm tình cảm. Nghi phạm đã bị công an khống chế.

Vụ việc xảy ra vào khuya 5/10 tại phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Thoa (48 tuổi) và bà Hà Thị Thanh Thúy (44 tuổi).

Ngày 7/10, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Anh Tuấn (20 tuổi, ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tuấn và chị N.T.T.H. (19 tuổi, ở phường Hà Tu, TP Hạ Long) có quan hệ tình cảm với nhau. Cách đây khoảng 2 tuần, do mâu thuẫn với nhau nên H. đòi chia tay bạn trai.

H. cho biết, sau lần đó, Tuấn nhiều lần liên hệ mong muốn quay lại nhưng cô không đồng ý.

Nghi phạm Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Q.N.

Tối 5/10, sau khi uống say, Tuấn tới nhà người yêu nhưng cổng khóa. Nam thanh niên điện nhưng bạn gái không nghe máy.Sau 15 phút, Tuấn đập cổng. Lúc này, ông Nguyễn Xuân Thoa (48 tuổi, là bố của H.) chạy từ trong nhà ra ngoài mở cổng để nói chuyện và bị anh ta dùng dao chém.

Thấy chồng bị gã trai chém, bà Hà Thị Thanh Thúy (44 tuổi, vợ ông Thoa) chạy ra cũng bị Tuấn dùng dao chém gây thương tích.

Khi khống chế được Tuấn, ông Thoa bị ngất do xuống sức và phải nhập viện cấp cứu. Đến sáng 7/10, sức khỏe của nạn nhân đang tiến triển tốt.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi gây án, Tuấn đã lên mạng xã hội đăng trạng thái: “Anh em bạn bè ở lại vui vẻ mình phải đi một nơi rất xa đây”. Nhiều bạn bè của anh ta đã bình luận và can ngăn thanh niên này không nên làm điều dại dột.

Án mạng xảy ra, có ý kiến cho rằng hành vi của Tuấn có thể không phải bộc phát mà đã được tính toán từ trước.

Công an TP Hạ Long đang mở rộng, điều tra vụ việc.

Nguồn: Zing.vn

Xem Thêm:

Loading...Đang tải...