Xôn xao phần chân người bị vứt bên đường

www.Vietnews24h.com – Phát hiện một phần chân người bị vứt bên đường, nhiều người dân đã chụp ảnh, đưa lên mạng xã hội, đặt nghi vấn một vụ phi tang thi thể.

Cơ quan công an vào cuộc xác minh, xác định, đây là chân của một người bị tai nạn lao động, phải cắt bỏ.

Ngày 7/11, Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, qua xác minh, đơn vị này xác định, phần chân người được người dân phát hiện ven đường, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội, thực tế là chân của một người bị tai nạn lao động phải cắt bỏ.

Xôn xao phần chân người bị vứt bên đường
Phần chân người được phát hiện ven đường. (Ảnh: facebook).

Trước đó, ngày 6/1, một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một phần chân người bị vứt ven đường. Theo thông tin người đăng tải chia sẻ, vụ việc được phát hiện sáng 6/1 tại khu vực Nguyễn Tất Thành (phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ), đoạn gần Bệnh viện tỉnh Phú Thọ.

Hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt nghi vấn đây là phần thi thể của một vụ phi tang xác nạn nhân. Cũng theo thông tin từ hình ảnh được chia sẻ, nhiều người dân tập trung quanh hiện trường vụ việc, trong đó có cả người mặc sắc phục công an.

Liên quan đến vụ việc trên, Đại tá Phùng Thế Ngôn – Trưởng Công an TP Việt Trì – khẳng định, sự việc trên không phải là một vụ án mạng. Sau khi nhận thông tin về việc phát hiện phần chân người ở ven đường, Công an TP Việt Trì đã cử cán bộ xác minh, làm rõ.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào Bệnh viện đa khoa Phú Thọ cấp cứu. Bệnh nhân này phải cắt bỏ phần chân bị dập nát. Phần chân bị cắt bỏ sau đó được bệnh viện giao cho người đi cùng, nhưng người này lại mang đi để bên vệ đường.

Theo Dân Trí

Xôn xao phần chân người bị vứt bên đường
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm