Vĩnh Long: Mâu thuẫn nợ nần, nam thanh niên bị chém gục trước nhà cha vợ

Báo Việt News24h  – Do mâu thuẫn nợ nần, nửa đêm, nam thanh niên bị nhóm côn đồ tìm đến, đe dọa nên đã chạy đi cầu cứu. Tuy nhiên khi chạy đến trước cửa nhà cha vợ, người này đã bị một đối tượng chém gục tại chỗ.

Theo đó, khoảng 00 giờ 30 phút ngày 19/10, một nhóm côn đồ mang theo hung khí đi trên nhiều xe mô tô đến nhà anh Nguyễn Văn Hòa (HKTT P8, TP Vĩnh Long, đăng ký tạm trú khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) để giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Thấy không ổn nên anh Hòa đã chạy đến nhà cha vợ ở Khu dân cư khóm 4, thị trấn Long Hồ cầu cứu nhưng đã bị nhóm côn đồ đuổi theo, khi anh Hòa vừa đến trước cửa nhà cha vợ thì bị một tên trong nhóm dùng vật nghi là mã tấu tự chế chém một nhát vào vùng cổ khiến anh Hòa gục tại chỗ.

Mâu thuẫn nợ nần, nam thanh niên bị chém gục trước nhà cha vợ - Ảnh 1.
Hiện trường nơi nam thanh niên bị chém gục tại chỗ

Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã nhanh chân tẩu thoát, anh Hòa được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Hòa được chuyển qua bệnh viện Trung ương Cần Thơ điều trị.

Theo một số nhân chứng cho biết đã nhận dạng được một nghi phạm là Nguyễn Minh Nhựt (SN 1988, ngụ xã Bình Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long).

Hiện cơ quan Công an đang truy tìm nhóm côn đồ gây án và điều tra, làm rõ vụ việc.

Kênh 14

Vĩnh Long: Mâu thuẫn nợ nần, nam thanh niên bị chém gục trước nhà cha vợ
Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm