Bé trai 15 tuổi nghi bị bà chủ nhà trọ 57 tuổi xâm hại tình dục nói gì?

Báo Việt News24h  – “Vài ngày sau qua tin nhắn, bà T. đã chủ động tìm gặp và dụ dỗ đưa em vào nhà nghỉ ở Củ Chi để xâm hại tình dục”, cậu bé kể.

Trước đó như đã đưa tin, bà T. (góa chồng nhiều năm nay) đã 2 lần đưa em H. vào một nhà nghỉ ở H.Củ Chi và chủ động thực hiện hành vi xâm hại tình dục khiến H. bị nhiễm trùng vùng kín thậm chí có dấu hiệu trầm cảm.

Ông N., bố nuôi của H. kể lại: “Tôi có thuê mặt bằng của bà T. để mở quán bán đồ ăn lấy tiền làm từ thiện. Quán của tôi ở trước cửa nhà bà T. Tôi thường hay cho cơm từ thiện và nhiều lần H. đến xin cơm. Biết H. mồ côi cha mẹ, tôi đưa cháu về nuôi, cho đi học và thời gian rảnh rỗi thì phụ trông coi quán”.

Đến ngày 28/6, H. làm mất xe máy của khách bố nuôi của H. có to tiếng và doạ nếu H. làm mất xe nữa thì đưa H. đi trại giáo dưỡng. Ngay lúc đó, bà T. từ trong nhà đi ra, kéo cháu H. vào nhà nói gì đó, 20 phút sau cháu H. ra xin lỗi ông N. rồi ra đầu quán ngồi, một lúc sau H. bỗng dưng chạy đi ông N. thất bất thường nên chạy ra theo thì thấy H. lên xe của bà T.

“Tối hôm đó không thấy cháu H. về nên tôi có hỏi bà T. chở cháu đi đâu. Bà không trả lời thẳng mà la tôi. Bà nói nó là gì của anh mà anh đi kiếm nó. Nó không thích ở với anh thì nó đi”, ông N. thuật lại.

Sau 10 ngày tìm kiếm, hay tin H. ở Củ Chi ông N. liền tức tốc đi tìm và bắt gặp cháu trong 1 quán game. Khi gặp, thấy tay con cầm chai thuốc, ông N. hỏi sao phải dùng thuốc thì H. nói H. bị bệnh ở bộ phận sinh dục.

Ngày 31/8, ông N. đưa H. đến khám tại Bệnh viện đa khoa Hóc Môn. Bác sĩ kết luận H. bị nhiễm trùng đường tiểu, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh. Theo bác sĩ những triệu chứng trên do quan hệ tình dục không an toàn.

Ba nuôi của H. đã làm đơn tố cáo bà T. (Ảnh: Thanh Niên)
Bảng tường trình của em H.

Sau sự việc trên, theo như phỏng vấn của VTC, em H. có chia sẻ thêm:

“Lúc đầu cô nói là em đi lòng vòng chơi. Đến lúc gần tới nhà nghỉ, cô mới nói là trong đây có bạn con ngồi trong này thì vô gặp cô xong rồi đi. Có ông nào chỉ cái phòng đó, em mới vô phòng đó, phòng số 3. Em không thấy ai mới vô nhà tắm đi vệ sinh xong đi ra thì đã thấy cô T. khóa cửa rồi”.

Em H. kể lại sự việc xảy ra khi bị xâm hại bởi góa phụ 57 tuổi

Khi được hỏi người phụ nữ đó có thực hiện hành vi xâm hại với em không? Và thực hiện bao nhiêu lần, cậu trả lời: “Dạ có xâm phạm nhưng mà chỉ có 2 lần. Một lần xâm được, một lần không ạ. Lúc đầu em không dám nói, em cứ giấu. Đến lúc em bị bệnh nặng rồi em mới kể cho bố nghe”.

Theo như các luật sư, đây là vụ án tố tụng đầu tiên có nạn nhân là nam giới. Trước đây tố tụng Việt Nam, các vụ việc hiếp dâm thì nạn nhân hầu hết chỉ là nữ giới. Đại diện chi hội luật sư bảo vệ quyền trẻ em cho biết sau khi tiếp nhận sự việc, các luật sư đã hoàn thành thủ tục và làm việc với C.A huyện Củ Chi.

Tính đến nay, sự việc xảy ra đã 3 tháng nhưng bộ phận sinh dục của em H. vẫn chưa dứt triệu chứng viêm nhiễm, còn tinh thần thì vô cùng hoảng loạn.

Hiện tại C.A huyện Củ Chi đã mời gia đình em H. và bà T. lên lấy lời khai và đối chất phục vụ cho công tác điều tra và làm rõ.

Theo Kul

Bé trai 15 tuổi nghi bị bà chủ nhà trọ 57 tuổi xâm hại tình dục nói gì?
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm