Quảng Trị: Ghen tuông, vợ cắt “của quý” của chồng lúc đang ngủ say

Báo Việt News24h – Do ghen tuông, giữa đêm khuya, người vợ ở tỉnh Quảng Trị đã dùng dao cắt “của quý” của chồng trong lúc nạn nhân đang ngủ say.

Chiều 27/10, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng bị vợ cắt dương vật.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng 27/10, anh Nguyễn Khắc Th. (SN 1984, trú khóm Tây Chín, thị trấn Lao Bảo) đang say giấc thì bất ngờ bị vợ là Nguyễn Thị H. (SN 1985) dùng dao cắt vào dương vật.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm đã chạy tới đưa anh Th,. đến cơ sở y tế trên địa bàn để sơ cấp cứu và sau đó chuyển tiếp đến Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị tích cực.

Tại đây, nạn nhân phải khâu 10 mũi vì bị thương nặng và nhiều mất máu. Theo các bác sỹ, rất may dương vật của anh Th. chưa bị cắt rời.

Nhận được thông tin, Công an thị trấn Lao Bảo đã đến tìm hiểu vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong lúc ghen tuông, không kiềm chế được hành vi nên chị H. đã cắt dương vật của chồng để giải tỏa cơn tức giận.

 

Quảng Trị: Ghen tuông, vợ cắt “của quý” của chồng lúc đang ngủ say
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm