Phim cổ trang Việt gây cười vì diễn viên dùng smartphone

Báo Việt News24h – ‘Trần Trung kỳ án’ bất ngờ trở thành từ khóa hot vì phim có bối cảnh cổ trang nhưng lại xuất hiện điện thoại di động.

Trần Trung kỳ án đang là bộ phim cổ trang có tỷ suất người xem khá lớn trên đài Truyền hình Vĩnh Long. Trong tập 30 mới phát sóng, bộ phim gây cười vì xuất hiện lỗi phi logic.

 

Phim cổ trang Việt gây cười vì diễn viên dùng smartphone
Phân đoạn lỗi của Trần Trung kỳ ánKhi quay cảnh bà con dân làng xếp hàng chờ đón kiệu Trạng Nguyên vinh quy bái tổ, một diễn viên quần chúng đã vô tư rút điện thoại di động ra chụp ảnh chiếc kiệu. Lỗi phim không được ekip hậu kỳ phát hiện để chỉnh sửa mà vẫn để nguyên lên sóng truyền hình.

Khi nhận ra sự góp mặt của đạo cụ “đến từ tương lai” này, nhiều khán giả đã để lại những lời bình luận hài hước như: đạo diễn đang hé mở một tình tiết du hành thời gian gây shock hay Việt Nam mới là quốc gia đi đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ, bằng chứng là đã phát minh ra điện thoại di động từ thuở xa xưa. 

phim-co-trang-viet-gay-cuoi-vi-dien-vien-dung-smartphone-1

Trần Trung kỳ án là bộ phim cổ trang trinh thám. Phim theo chân Trần Trung – vị quan huyện trẻ tuổi tài cao – dần đi tìm sự thật đằng sau hàng loạt sự kiện bí ẩn. 

Bộ phim được khen ngợi nhờ đề tài mới lạ, kịch bản hấp dẫn, các tình tiết thắt mở gợi tò mò. 

Theo vnexpress

Phim cổ trang Việt gây cười vì diễn viên dùng smartphone
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm