Phạm nhân vụ hiếp dâm tử vong ở trại giam sau khi lên cơn khó thở

Báo Việt News24h – Bất ngờ xuất hiện cơn đau, khó thở, phạm nhân Ka được cán bộ trại giam đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Phạm nhân vụ hiếp dâm tử vong ở trại giam sau khi lên cơn khó thở - Ảnh 1.

Chiều 15/10, phạm nhân Hoàng Văn Ka (32 tuổi, trú tại xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) đang bị giam giữ tại trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An thì bất ngờ lên cơn đau, khó thở.

Phát hiện sự việc, cán bộ trại giam đã lập tức đưa phạm nhân Ka đi bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu. Tuy nhiên, phạm nhân Ka đã tử vong sau đó không lâu.

Sau khi sự việc xảy ra, thi thể phạm nhân Ka được chuyển xuống bảo quản tại nhà xác bệnh viện. Phía cán bộ trại tạm giam cũng đã liên hệ để báo tin với người nhà và chính quyền địa phương xã Nghi Kiều nơi phạm nhân Ka sinh sống.

Người nhà yêu cầu được nhìn thấy thi thể Ka nhưng được các cảnh sát giải thích theo quy định không thể tiếp cận.

Đến đêm 15/10, người thân của phạm nhân Ka tập trung đến bệnh viện rất đông và yêu cầu được nhìn thấy thi thể của Ka. Tuy nhiên, phía cảnh sát có mặt tại đây giải thích theo quy định không thể tiếp cận mà chờ cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 21/9, Ka bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Ka đã có vợ và một con gái mới sinh chưa được một tuổi.

Ka được xác định phạm tội với một bé gái trú cùng huyện và đã thực hiện hành vi phạm tội 4 lần. Trước khi phạm tội, Ka là công nhân làm đường giao thông.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của phạm nhân Ka đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Kênh 14

Phạm nhân vụ hiếp dâm tử vong ở trại giam sau khi lên cơn khó thở
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm