Hà Tĩnh: Một thầy giáo ở Hà Tĩnh nghi nhảy cầu tự tử sau khi để lại đôi dép trên cầu

Vietnews24h.com – Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm tung tích một thầy giáo nghi nhảy cầu Địa Lợi tự tử.

Tối 11/11, chính quyền địa phương xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vẫn đang huy động lực lượng công an và quân sự phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích một thầy giáo nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân địa phương khi đi qua cầu Địa Lợi (xã Hà Linh) thì thấy một chiếc xe máy có chìa khóa đang cắm trong ổ và một đôi dép trên thành cầu.

Một thầy giáo ở Hà Tĩnh nghi nhảy cầu tự tử sau khi để lại đôi dép trên cầu - Ảnh 1.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nghi ngờ có người tự tử nên mọi người đã điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự và người dân tích cực tìm kiếm.

Chiếc xe máy sau đó được xác định là của ông Trần Văn H. (SN 1963) ở xóm 8, xã Hương Long, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Liên hệ với người thân được biết, ông H. đã bỏ đi từ tối hôm qua cho đến nay chưa thấy về.

Được biết, ông H. đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện Hương Khê. Thời gian vừa qua ông H. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Hiện, chính quyền địa phương cùng người nhà đang tích cực triển khai công tác tìm kiếm ông H.

Theo Kênh 14

Hà Tĩnh: Một thầy giáo ở Hà Tĩnh nghi nhảy cầu tự tử sau khi để lại đôi dép trên cầu
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm