Hà Nội: Vợ sinh năm 1999 lấy 2 triệu đồng rồi mất tích bí ẩn cùng người con 8 tháng tuổi

Báo Vietnew24h – Sau hai ngày tìm kiếm người vợ cùng con gái 8 tháng tuổi mất tích bí ẩn không có kết quả, anh Nam đã vội vàng trình báo cơ quan công an.

Sáng 9/11, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tìm kiếm người phụ nữ sinh năm 1999 mất tích cùng người con 8 tháng tuổi.

Hà Nội: Vợ sinh năm 1999 lấy 2 triệu đồng rồi mất tích bí ẩn cùng người con 8 tháng tuổi - Ảnh 1.
Chị Linh cùng cô con gái 8 tháng tuổi. Ảnh gia đình cung cấp.

Vị lãnh đạo cho biết, đơn vị có nhận được đơn trình báo của anh Vũ Đăng Nam (trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức) về việc gần 2 ngày qua gia đình vẫn chưa có tin tức của vợ anh là chị Đỗ Hương Linh (sinh năm 1999) cùng con gái 8 tháng tuổi là bé Vũ Gia Linh.

Trong đơn anh Nam cho biết, vào khoảng 15h chiều 7/11, anh đi làm trở về nhà thì không thấy vợ con đâu, hỏi bố mẹ đẻ cũng không thấy, gọi điện cho vợ nhưng không liên lạc được nên anh vội đi tìm xung quanh làng xóm rồi gia đình anh em bên nhà vợ nhưng không có thông tin gì về hai mẹ con. Sau đó anh đã làm tường trình lên cơ quan công an xã nhờ giúp đỡ.

Nhận được đơn trình báo của anh Nam công an xã Vân Côn đã cử lực lượng tìm kiếm, tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa có tung tích về hai mẹ con.

Theo tìm hiểu, khi đi vợ anh chỉ mang theo số tiền khoảng 2 triệu đồng và không mang theo đồ đạc. Vợ chồng anh Nam chung sống hòa thuận, ít xảy ra xích mích. Bố mẹ chồng của chị Linh tốt bụng, quan tâm con dâu. Hiện cơ quan công an phối hợp cùng người nhà tiếp tục tìm kiếm hai mẹ con chị Linh.

Theo Kênh 14

Hà Nội: Vợ sinh năm 1999 lấy 2 triệu đồng rồi mất tích bí ẩn cùng người con 8 tháng tuổi
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm