Hà Nội: “Nghịch tử” chém mẹ và em gái nhập viện vì… chuyện chia đất

Báo Vietnew24h – Xuất phát từ mâu thuẫn mẹ chia đất cho 2 em gái, Hợi chém mẹ và em gái trọng thương.

“Nghịch tử” chém mẹ và em gái nhập viện vì… chuyện chia đất - 1
Bà T. và chị H. bị Hợi chém nhập viện.

Ngày 7.11, lãnh đạo Công an xã Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, Công an huyện Thanh Trì đã tạm giữ đối tượng Hoàng Đình Hợi (SN 1983, trú tại xã Ngọc Hồi) để làm rõ hành vi gây thương tích cho mẹ và em gái ruột.

Theo lãnh đạo Công an xã Ngọc Hồi, khoảng 20h ngày 3.11, Công an xã nhận được tin báo của nhân dân về việc, Hợi dùng hung khí chém mẹ là bà T. (SN 1956) và em gái là tên H. bị thương.

Tuy nhiên, khi công an xã có mặt tại hiện trường thì 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Sau đó, Công an xã đã báo Công an huyện phối hợp bắt giữ Hợi.

Lãnh đạo Công an xã Ngọc Hồi cho biết: Bà T. sinh được 3 người con, Hợi là con cả, còn 2 cô con gái cũng đã đi lấy chồng. Vào thời điểm trước khi chồng bà T. mất có để lại cho bà một mảnh đất. Sau khi 2 cô con gái đi lấy chồng, bà T. đã cắt một phần đất chia cho 2 cô con gái.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hợi biết được việc mẹ chia đất cho 2 em gái mà chưa chia cho mình nên giữa 2 mẹ con đã xảy ra mâu thuẫn. Dù chung trong một nhà nhưng bà T. và gia đình Hợi không ăn chung với nhau.

Xuất phát từ mâu thuẫn chia đất trên, tối 3.11, Hợi và mẹ xảy ra cãi vã. Biết chuyện, cô em gái tên H. lấy chồng gần nhà sang can ngăn thì Hợi đóng cửa rồi dùng dao chém cả mẹ lẫn em gái. Phát hiện sự việc, người dân đã phá cửa vào giải cứu bà T. bà chị H..

Lãnh đạo Công an xã Ngọc Hồi cho biết thêm, Hợi chưa có tiền án, tiền sự nhưng từng bị công an xã nhắc nhở về hành vi gây rối trong gia đình.

Theo 24h

Hà Nội: “Nghịch tử” chém mẹ và em gái nhập viện vì… chuyện chia đất
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm