Đồng Nai: Đột kích bất ngờ, phát hiện nhiều “quý bà” đang sát phạt bài cào trong nhà hàng bỏ hoang

Báo Vietnew24h – Tiến hành ập vào một nhà hàng đã bỏ hoang kiểm tra, Công an phát hiện nhiều “quý bà” đang tiến hành sát phạt bằng hình thức bài cào. Tại đây, Công an thu giữ nhiều tang vật, tiền…phục vụ cho việc đánh bạc.

Ngày 9/11, Công an phường Bửu Long, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa triệt phá 1 sòng bạc quý bà hoạt động trên địa bàn, bắt 9 đối tượng bị tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Khoảng 19h ngày 8/11, lực lượng Công an phường Bửu Long phối hợp cùng với các đơn vị liên quan bất ngờ ập vào khuôn viên của nhà hàng T.M ở khu phố 1, phường Bửu Long, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để kiểm tra.

Đột kích bất ngờ, phát hiện nhiều quý bà đang sát phạt bài cào trong nhà hàng bỏ hoang ở Đồng Nai - Ảnh 1.
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Tại hiện trường, Công an nhanh chóng khống chế bắt giữ 9 đối tượng toàn là “quý bà” đang có hành vi sát phạt cờ bạc theo hình thức bài cào, đồng thời thu giữ khoảng 21 triệu đồng, 9 xe máy, cùng một số tang vật liên quan khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Điều tra sơ bộ xác định, toàn bộ các con bạc đều là dân địa phương.

Được biết, nhà hàng T.M đã ngưng hoạt động từ lâu và không có người trông coi. Do nhà hàng bỏ hoang nên thường ngày các đối tượng này đã rủ nhau kéo vào để đánh bạc.

Công an địa phương đã đưa toàn bộ các “quý bà” về trụ sở lấy lời khai cùng tang vật. Sau khi lập hồ sơ các “quý bà” cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra xử lý.

Đồng Nai: Đột kích bất ngờ, phát hiện nhiều “quý bà” đang sát phạt bài cào trong nhà hàng bỏ hoang
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm