Đắk Lắk : Người phụ nữ chết ở dưới giếng nước của gia đình hàng xóm

Báo Vietnew24h – Trong lúc bơm nước giếng để phục vụ sinh hoạt gia đình, người dân thấy bốc mùi hôi thối, kiểm tra phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Chiều 7/11, trả lời VTC News, ông Huỳnh Thiện Đông – Chủ tịch phường Thiện An (TX. Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ đang phân hủy ở dưới giếng nước.

Người phụ nữ chết ở dưới giếng nước của gia đình hàng xóm - Ảnh 1.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Chí Bình)

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một người dân ở tổ dân phố 2, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ bơm nước giếng để phục vụ sinh hoạt. Phát hiện nước giếng có mùi hôi thối, người này kiểm tra thì phát hiện một thi thể nổi lên mặt nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Người thân nạn nhân cho biết, trước đó, ngày 3/11, nạn nhân là bà Lê Thị Mai (55 tuổi, trú tổ dân phố 2, phường Thiện An). Sau khi vào TP.HCM khám bệnh trở về thì có biểu hiện trầm cảm.

“Bà Lê có biểu hiện buồn bã từ ngày vào khám bệnh ở TP.HCM trở về. Đến 2h sáng 3/11, bà viết thư để lại cho gia đình và bỏ đi. Gia đình đã tổ tức tìm kiếm bằng nhiều hình thức nhưng không nhận được tin tức gì”, một người thân nói.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương có mặt cùng người dân trục vớt thi thể để tiến hành kiểm tra và bàn giao cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Kênh 14

Đắk Lắk : Người phụ nữ chết ở dưới giếng nước của gia đình hàng xóm
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm