Chồng lên Facebook cầu cứu tìm người vợ xinh mất tích khi đi giao mỹ phẩm

Báo Việt News24h – Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền mạnh mẽ câu chuyện của anh Lê Hoàng Bảo, đăng thông tin tìm kiếm vợ mất tích khi đi giao mỹ phẩm cho khách vào ngày 6/4 vừa qua.

Theo Hoàng Bảo chia sẻ, vợ anh – chị Trần Thị Như Quỳnh làm nghề buôn bán hàng mỹ phẩm đã hơn 1 năm. Sáng 6/4 vừa qua, chị Như Quỳnh nhận được thông tin đặt hàng mỹ phẩm nên chạy xe máy Atila Alizabeth biển số 70E1 117-75 đi giao hàng cho khách tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh.

vo_xinh_mat_tich_khi_di_giao_my_pham_cho_2o63tmkal3nah

Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy về, anh Bảo sốt ruột gọi điện thoại nhưng không thấy nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời. Liên lạc với bạn bè chị Quỳnh, không ai có tin tức gì.

Sợ có chuyện bất lành xảy ra, anh Bảo cùng gia đình làm đơn trình báo lên công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đồng thời anh cũng đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

vo-di-giao-my-pham-mat-tich11_2o63tmkaot32l

Theo VTCnews, anh Bảo cho biết đã 3 ngày trôi qua, anh vẫn không nhận được thông tin gì về vợ.“3 ngày rồi, tôi vẫn chưa có tung tích gì về vợ. Chắc chắn, vợ tôi đang có chuyện gì đó không hay. Bình thường, 2 vợ chồng sống hòa thuận, không có mâu thuẫn, xích mích gì cả. Trước giờ, khi đi giao hàng, vợ tôi chưa bao giờ về muộn như thế này”, anh Bảo lo lắng.

photo-1-1491655384460

Hiện cả gia đình anh Bảo đang rất lo lắng, 2 đứa con nhỏ của vợ chồng không ngừng khóc vì nhớ mẹ. Nếu có thông tin gì về chị Trần Thị Như Quỳnh, xin thông báo với gia đình qua số điện thoại:  0961 172 172.

Loading...

Theo Đại Kỷ Nguyên

 

Chồng lên Facebook cầu cứu tìm người vợ xinh mất tích khi đi giao mỹ phẩm
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm