Hà Tĩnh: Bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô học sinh lớp 2 trong nhà vệ sinh

Báo Việt News24h – Bảo vệ một trường tiểu học huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị phụ huynh tố cáo đã có hành vi dâm ô một học sinh nữ lớp 2 trong khu vệ sinh của nhà trường.

Bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô học sinh lớp 2 trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.
Trường Tiểu học thị trấn Phố Châu, nơi xảy ra sự việc bảo vệ bị tố dâm ô học sinh lớp 2. Ảnh: Minh Lý

Sáng 19.10, Ban giám hiệu trường Tiểu học thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết: Vào ngày 14.10, nhà trường có nhận được đơn của phụ huynh Nguyễn Văn H, trú tại thị trấn Phố Châu, là bố đẻ của em Nguyễn Thị Q. H (8 tuổi) hiện đang học lớp 2A3, tố cáo ông LBH, bảo vệ trường đã sàm sỡ cháu H. trong nhà vệ sinh trường.

Vụ việc bị vỡ lở khi cháu H. đi học về thấy đau ở vùng kín nên kể lại sự việc cho bố, mẹ nghe. Bàng hoàng, bố mẹ đưa em đi khám tại bệnh viện huyện Đức Thọ, đồng thời viết đơn trình báo đến nhà trường tố cáo hành vi dâm ô của bảo vệ LBH.

Ngay sau đó, nhà trường đã mời gia đình cùng bảo vệ lên làm việc để đối chất. Tại đây, ông LBH trình bày, thấy cháu H. bị bẩn nên ông này đã đưa cháu vào nhà vệ sinh rửa cho cháu…

Hiện Ban công an thị trấn Phố Châu đã chuyển đơn tố cáo và biên bản làm việc sang Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Kênh 14

Hà Tĩnh: Bảo vệ trường tiểu học bị tố dâm ô học sinh lớp 2 trong nhà vệ sinh
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm