Bắc Ninh: Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu, nghi do cãi nhau với bạn gái

Báo Việt News24h – Nam thanh niên bất ngờ tẩm xăng tự thiêu phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Nhiều thông tin cho rằng, trước khi tự thiêu, nam thanh niên cãi nhau với bạn gái nên không kiềm chế được bản thân.

Chiều 30/10, trên mạng xã hội xôn xao sự việc nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu trước cổng khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Bắc Ninh: Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu, nghi do cãi nhau với bạn gái - Ảnh 1.
Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Ảnh chụp màn hình.

Theo thông tin được đăng tải,  nguyên nhân xảy ra sự việc xuất phát từ việc nam thanh niên này cãi nhau với bạn gái sau đó không kiềm chế được bản thân nên đã đổ xăng tự thiêu. Kết quả, nạn nhân bị bỏng nặng gần như toàn thân phải nhập viện tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Tiệm – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, khoảng 10h30 sáng 30/10 bệnh viện cấp cứu cho nam thanh niên trên trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Bắc Ninh: Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu, nghi do cãi nhau với bạn gái - Ảnh 2.
Nam thanh niên bỏng nặng sau khi tẩm xăng tự thiêu. Ảnh: Beat.vn

Ông Tiệm cho biết thêm, bệnh nhân này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. Ngay sau khi sơ cứu xong xác định bệnh nhân bỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị.

Theo Kênh 14

Bắc Ninh: Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu, nghi do cãi nhau với bạn gái
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm