Xót xa câu chuyện nữ tử tù xinh đẹp chuốc lấy bi kịch vì yêu mù quáng

Báo Việt News24h – Vì mối tình oan trái, cô gái trẻ đã nhận phải cái kết rất đau đớn khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, câu chuyện về một người con gái đang ở độ tuổi đôi mươi, vô cùng xinh đẹp đã lựa chọn con đường sai trái để rồi nhận lấy kết cục cay đắng là trở thành một tử tù chỉ vì yêu sai người đã gây được sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Theo như thông tin được đăng tải, cô gái trẻ có tên Đào Tĩnh, 20 tuổi, người Trung Quốc có quen biết với người đàn ông họ Lưu đang làm công việc thợ đấm bóp. Trong lúc Đào Tĩnh đang thiếu thốn và cần tiền, người đàn ông này đã tìm mọi cách dụ dỗ, lôi kéo cô gái trẻ vận chuyển chất cấm. Vì quá tin người và túng quẫn, Đào Tĩnh đã chấp nhận làm công việc này mà không hề hay biết gã họ Lưu kia là tên tội phạm đang bị truy nã. Sau một thời gian tham gia vào đường giây vận chuyển chất cấm, Đào Tĩnh đã quen biết một người đàn ông khác họ Dương, dần dần tiến tới yêu đương và chuyển về sống cùng nhau.


Nữ tử tù xinh đẹp nhưng lạc lối trong tình yêu dẫn đến phải trả giá đắt
Nữ tử tù xinh đẹp nhưng lạc lối trong tình yêu dẫn đến phải trả giá đắt

Sau khi chung sống cùng nhau, họ Dương cần tìm một người hỗ trợ vận chuyển thuốc phiện và thay hắn trực tiếp đứng ra giao dịch, hắn liền dụ dỗ Đào Tĩnh. Vì yêu, cô gái trẻ tiếp tục chấp nhận làm công việc tội lỗi.

Ngày hôm đó, theo chỉ thị của tình nhân, Đào Tĩnh đi tới một bệnh viện nhi đồng để nhận hàng. Tưởng rằng kế hoạch rất kín đáo thế nhưng cảnh sát đã sớm nắm giữ toàn bộ hành động của Đào Tĩnh. Người giao hàng cũng là cảnh sát ngụy trang. Ngay sau khi phát sinh giao dịch, Đào Tĩnh bị cảnh sát bắt.


Cô bị bắt khi đang giao dịch thuốc phiện theo chỉ dẫn của người tình
Cô bị bắt khi đang giao dịch thuốc phiện theo chỉ dẫn của người tình

Bị cảnh sát bắt tại chỗ nhưng do đây là lần đầu phạm tội mua bán thuốc phiện, các viên cảnh sát đều khuyên cô nên thành thật khai báo, phối hợp với cơ quan điều tra để bắt được kẻ cầm đầu. Đáng tiếc, vì tình yêu quá sâu đậm nên cô gái trẻ nhất quyết giữ im lặng và chịu mọi tội lỗi.

Tháng 10 năm 1991, Đào Tĩnh bị phán quyết, nhận án tử hình. Thời điểm bị dẫn ra pháp trường, cha mẹ khóc gọi tên Đào Tĩnh, cô gái trẻ chỉ nói đúng 5 từ: “Con yêu mẹ nhiều lắm” sau đó bị xử bắn.

Dù đã xảy ra cách đây khá lâu nhưng mới đây, báo chí lại một lần nữa đăng tải về câu chuyện về nữ tử tù dại dột. Nhiều người đã rất bất ngờ về nhan sắc của Đào Tĩnh, cô thật sự là một thiếu nữ xinh đẹp vào thời điểm ấy. Thậm chí còn có người gọi Đào Tĩnh là “nữ tử tù xinh đẹp nhất”.

Câu chuyện được đăng tải đã khiến dư luận xôn xao và quan tâm rất nhiều. Có người xót xa cho số phận và tình yêu oan trái đã đẩy cô gái trẻ vào con đường tội lỗi, có người lại trách mắng cô đã quá mù quáng trong tình yêu đến độ mất đi lý trí.

Từ câu chuyện của nữ tử tù xinh đẹp này, bài học rút ra chính là yêu một người thì không có lỗi, nhưng yêu sai người thì cái giá phải trả quá nặng nề.

Theo Yan

Xót xa câu chuyện nữ tử tù xinh đẹp chuốc lấy bi kịch vì yêu mù quáng
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm