Trốn mẹ trước giờ đi ngủ, bé 2 tuổi thiệt mạng thương tâm

Báo Việt News24h  – Anh Jay Beckett và chị Stephanie Beckett sống tại Earley, Anh không bao giờ nghĩ họ mất đi cậu con trai gần 2 tuổi vô cùng xinh xắn và đáng yêu của mình một cách dễ dàng như thế.

Chuyện xảy ra vào tháng 4 năm nay, khi cậu bé 21 tháng tuổi Jayden Beckett chạy vào nhà tắm ở tầng hai trốn mẹ vì không muốn lên giường đi ngủ.

Anh Jay Beckett và con trai Jayden trước tai nạn bất ngờ.

Cậu bé trèo lên bồn cầu, leo qua cửa sổ được thiết kế khá thấp, lúc này đang mở vì thời tiết nóng bức, rồi không may ngã ra bên ngoài. Lúc đó, anh Jay, bố cậu bé cũng đang ở ngoài và chứng kiến cú ngã của con trai.

Chị Stephanie, mẹ Jayden kể lại câu chuyện đau lòng: “Chúng tôi lên giường đi ngủ nhưng Jayden đã chạy đi vài phút. Tôi cứ nghĩ con đi tìm chị gái tôi, người sống cùng nhà, vì nó thường hay làm vậy để trì hoãn việc đi ngủ.

Tôi đoán nó sẽ quay lại hoặc bác nó sẽ đem nó quay lại. Rồi tôi nghe thấy tiếng Jay hét lên rằng Jayden đã ngã ra ngoài cửa sổ”.

Anh Jay nhớ lại: “Tôi thấy thằng bé lộn đầu xuống đất. Tôi hét lên gọi Stephanie rồi đưa nó vào xe ô tô”.

Tai nạn xảy ra tại một căn nhà tầng 2 trong khu phố ở Earley, Anh.

Nhưng do bị chảy máu não và bị tổn thương não quá nghiêm trọng, ba ngày sau, các bác sĩ buộc phải rút máy hỗ trợ của Jayden, cậu bé đã qua đời vào ngày 15/4 vừa qua.

Theo ông Peter Bedford, nhân viên điều tra vụ việc, hầu hết các bậc cha mẹ đều hành động giống như anh chị Jay và Stephanie, tức là để con cái tự ý đi lại trong nhà mà không lường trước được những hậu quả đáng tiếc.

Điều này có thể xảy ra với bất cứ ai và là một bài học cảnh tỉnh những phụ huynh đang nuôi con nhỏ trong việc bố trí nhà cửa đảm bảo an toàn cũng như luôn để các bé trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

Theo Kênh 14

Trốn mẹ trước giờ đi ngủ, bé 2 tuổi thiệt mạng thương tâm
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm