Bé trai 14 tuổi bị bạn học đánh đến chết, người mẹ khóc ngất khi tòa tuyên án cho thủ phạm

Báo Việt News24h – Khóc ngất bên cạnh thi thể cậu con trai 14 tuổi đáng thương. Sự ra đi của cậu bé ẩn chứa nhiều điều gây choáng váng.

Câu chuyện thương tâm này diễn ra tại thị trấn Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng về môi trường học tập của con em mình. Theo đó, cậu bé 14 tuổi này là đối tượng bị bắt nạt tại một trường trung học do “không vừa mắt” một nhóm học sinh nổi tiếng bắt nạt bạn bè trong trường. Khi chúng đòi cậu bé này tiền bảo kê, nếu không có thì mỗi ngày sẽ đều bị đánh đập.

Ảnh Internet

Gia đình không khá giả gì, cậu bé cũng sợ không dám nói với bố mẹ. Tiền bảo kê không có để nộp cho nhóm học sinh kia, chúng tức giận liền hò nhau đánh hội đồng cậu bé 14 tuổi. Chúng dụ cậu đến một vùng đất trống gần trường học rồi sau đó đánh hội đồng cậu bé. Bị đánh bằng gậy gỗ và bị đạp vào vị trí nguy hiểm, cậu bé thiệt mạng trong tình trạng chấn thươn toàn thân, thậm chí tay chân gãy rời, quần áo bị lột sạch.

Ảnh Internet

Thế nhưng do bị bạn học hành hung, chưa đến tuổi vị thành niên nên những người đánh chết cậu bé này đều hưởng án treo và gia đình phải bồi thường một khoản tiền. Gia đình cậu bé 14 tuổi này dù vô cùng đau lòng nhưng cũng không thể làm điều gì hơn để đòi lại công bằng cho cậu bé. Người mẹ khóc hết nước mắt, ngất lên ngất xuống khi đến nhận thi thể con trai.

Bé trai 14 tuổi bị bạn học đánh đến chết, người mẹ khóc ngất khi tòa tuyên án cho thủ phạm
Ảnh Internet

Bạo lực học đường đã và đang trở thành vấn nạn tại nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Vấn đề này đang rất cần một phương pháp giúp loại bỏ triệt để giúp phụ huynh cũng như học sinh có thể yên tâm khi con em đến trường.

Theo BlogtamsuBé trai 14 tuổi bị bạn học đánh đến chết, người mẹ khóc ngất khi tòa tuyên án cho thủ phạm
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm