Thiếu nữ 14 tuổi bị bố mẹ nhốt trong chuồng, đánh đập và lạm dụng

Báo Việt News24h  – Mỗi buổi tối cô bé đều bị nhốt vào chuồng và khoá lại, không được cho ăn uống.

Thiếu nữ 14 tuổi bị bố mẹ nhốt trong chuồng, đánh đập và lạm dụng.

Trang Daily Mail đưa tin, Alan Friz, 57 tuổi, bị buộc tội xâm hại tình dục trẻ em đối với con gái 14 tuổi của mình. Vợ của Alan, Aimee Friz, 36 tuổi, đang mang thai, cũng bị bắt và khởi tố tội giam giữ người trái phép và bỏ mặc trẻ em.

Cảnh sát thành phố Huntingburg, quận Dubois, bang Indiana, Mỹ, cho biết cặp vợ chồng này đã nhốt cô bé gái trong một chiếc chuồng chỉ gần 3m2 rồi liên tục ngược đãi và lạm dụng cô bé.

Lực lượng chức năng được gọi đến ngôi nhà của gia đình Friz vào tháng 9 sau khi nhận được tin báo có một đứa trẻ đang trong trạng thái quá khích và mất kiểm soát. Khi tới nơi, cảnh sát điều tra được cô bé này đã xô xát với một người khác trong nhà và người đó đã dùng gậy đánh cô bé.

Khi được hỏi, Aimee khai rằng con gái mình mắc bệnh tâm thần và hai người đã tự chẩn đoán cho cô bé qua thông tin đọc được trên mạng mà không hề hỏi ý kiến bác sĩ.

Aimee cũng cho rằng cô bé 14 tuổi này đã đe doạ sẽ giết bị cáo cùng đứa con trong bụng, đồng thời cả gia đình đang tìm cách làm thế nào để chữa trị căn bệnh tâm thần chưa xác định của cô bé.

Về sau, khi cảnh sát tiến hành thẩm vấn, thiếu nữ này mô tả lại chiếc chuồng mà cô bé bị nhốt vào mỗi tối. Chuồng được đóng từ những thanh gỗ và khoá lại bằng dây xích, theo báo cáo của các cảnh sát đã khám xét ngôi nhà.

Đại diện sở cảnh sát bang Dubois, Jesus Monarrez, cho biết: ‘Chiếc chuồng có vẻ như là một buồng tủ cũ được chế lại. Cửa chuồng được đóng kín bằng các tấm gỗ. Hai bị cáo bỏ vào trong đó một cái chảo để cô bé đi vệ sinh, cùng với một tấm nệm. Cô bé bị nhốt lại vào buổi tối và tới sáng mới được thả ra.’

Trên cửa chuồng thậm chí còn có một tấm biển có ghi tên cô bé.

Trong lúc thẩm vấn, thiếu nữ này cho biết cô chỉ được phép ‘đi lại trong nhà’ khi Aimee có ở nhà, nhưng phải ‘quay về chuồng’ khi Aimee đi vắng.

Ngôi nhà nơi cô bé 14 tuổi bị bố mẹ ngược đãi và lạm dụng

Cô bé cũng kể lại một cách hết sức ngây thơ việc Alan Friz liên tục ‘xoa bóp’ ngực mình mỗi lần hắn ôm cô. Có lần hắn còn đi vào trong lúc cô bé đang tắm để sờ soạng khắp người cô.

Theo lời khai của cô bé, việc xâm hại tình dục bắt đầu khi cô lên 13 tuổi và cơ thể bắt đầu phát triển. Những đứa trẻ khác không bị lạm dụng và Alan cũng không làm việc đó trước mặt bọn trẻ.

Cả Aimee và Alan đều bị bắt giữ ngay sau cuộc thẩm vấn của cảnh sát với cô bé gái.

Alan bị cáo buộc 26 tội danh liên quan đến xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, giam giữ người trái phép và bỏ mặc trẻ em. Aimee phải đối mặt với 2 cáo buộc bỏ mặc trẻ em và giam giữ người trái phép.

Aimee ban đầu đã bỏ trốn với các con khác của mình nhưng bị bắt lại khi xuất hiện ở phiên toà xét xử chồng mình vào tuần trước.

Những đứa trẻ khác sống ở nhà của cặp vợ chồng này đã được giao cho Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em.

Theo Tiin

Thiếu nữ 14 tuổi bị bố mẹ nhốt trong chuồng, đánh đập và lạm dụng
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm