Thành triệu phú ở tuổi 19 nhờ làm việc trong giờ ra chơi ở trường

Báo Việt News24h  – Akshay Ruparelia, cậu sinh viên 19 tuổi đến từ nước Anh vừa môi giới nhà đất vừa học vẫn có thể đạt nhiều điểm A ở lớp dự bị đại học.

Thành lập trang web môi giới nhà đất doorsteps.co.uk để khởi nghiệp, Akshay hiện đã trở thành triệu phú trẻ nhất nước Anh với trị giá công ty hơn 361 tỷ VNĐ.

Khi đọc tiểu sử của ông Michael O’Leary –  người thành lập hãng hàng không Ryanair (Ireland) để ôn thi cuối kì môn tài chính, Akshay đã học được kết luận: ‘Nếu bạn mang đến cho khách hàng những gì bạn cam kết, vậy thì sẽ càng có nhiều khách hàng hơn và việc kinh doanh sẽ hoạt động tốt’.

Nhờ cơ duyên này cùng với nghĩ đến phí môi giới từ 25 đến 30 triệu VNĐ mỗi giao dịch mà các trang web bất động sản nhận được, Akshay đã nghĩ mình có thể áp dụng nguyên lí này và kiếm được một phần từ thị trường nhà đất hiện nay. Ngay sau đó cậu đã dựng lên trang web môi giới của mình là doorstep.co.uk.

Công việc đầu tiên cậu nhận được là giao bán nhà cho một người đàn ông ở Sussex.

Akshay cho biết: ‘Em phải trả 40 bảng tiền xe để tự đi chụp ảnh nhà, hồi đó em còn chưa có bằng lái cũng chưa có xe. Lúc sau em định giá ngôi nhà 5 phòng ngủ cùng 1 bể bơi đó là 485,000 bảng và đã bán được chỉ sau 3 tuần.’

Vì còn đang đi học nên Akshay đã thuê một trung tâm để nhận cuộc gọi khi có người gọi đến tổng đài của trang web, sau đó cậu sẽ gọi lại cho khách hàng vào giờ ra chơi hoặc sau khi tan học.

Giờ ra chơi đều là giờ phút Akshay tranh thủ để thảo luận giá cả với khách hàng, sau khi bán được nhà cậu cũng không thể ăn mừng mà còn phải về nhà học bài.

Vì áp dụng đúng tôn chí mang đến cho khách hàng những gì bản thân hứa hẹn và thực hiện được, công việc môi giới của cậu sinh viên trẻ càng ngày càng tốt.

Hiện công ty của Akshay đã thu hút được vốn đầu tư từ việc bán cổ phiếu, thuê 12 nhân viên và trở thành đại lý môi giới nhà đất lớn thứ 18 nước Anh – chỉ sau 16 tháng trang web hoạt động.

Theo Tiin

Thành triệu phú ở tuổi 19 nhờ làm việc trong giờ ra chơi ở trường
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm