Phút kinh hoàng em bé 4 tuổi văng ra khỏi xe buýt ngay trên đường cao tốc đông đúc

Báo Việt News24h  – Cảnh tượng em bé ngã đến bất tỉnh ngay trên tuyến đường xe phóng vun vút tại Mỹ khiến cho bất kỳ ai cũng phải rùng mình sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào hôm thứ tư 18/10 tại khu vực Harrison, Arkansas. Một đoạn video từ camera hành trình đã ghi lại được một khung cảnh vô cùng đáng sợ. Khi chiếc xe buýt nhỏ đang chạy trên đường rất đông đúc, cánh cửa sau của xe bỗng bật mở ra làm một em bé đang ngồi trên xe té lăn xuống đường bất tỉnh.

“Thật không thể tin được. Tôi gần như bị sốc khi thấy điều đó”, Ryan Ciampoli, người lái xe hơi phía sau chiếc xe buýt chia sẻ.

Rất may mắn, anh Ryan cũng là một kỹ thuật viên cấp cứu có kinh nghiệm nên đã nhanh chóng sơ cứu kịp thời cho bé gái. Cô bé sau cú té đập đầu rất mạnh xuống đường đã bị bất tỉnh. Sau khi Ryan bế nạn nhân lên, nói chuyện và cấp cứu, bé gái dần hồi tỉnh trước khi đội cấp cứu đến và đưa cô bé vào bệnh viện.

“Trong lúc mơ màng, cô bé còn hỏi, mẹ con đâu rồi”, Ryan kể lại trên đài CNN.

Ryan đã ngồi lại cùng cô bé cho đến khi xe cấp cứu đến. Anh nói: “Đường rất đông xe và nguy hiểm, tôi không thể để cô bé lại một mình như vậy mà bỏ đi được”.

Theo báo cáo của cảnh sát, chiếc xe buýt này là xe đưa rước của Christian Life Center, một nhà thờ tại Harrison. Lúc xảy ra sự cố, mục sư Tim Hampton đang cầm lái và có khoảng 10 em nhỏ đang ngồi trên xe.

“Các em nhỏ khác đã gào thét lên rất lớn sau khi cô bé kia rơi xuống đường. Sau đó tôi đã dừng lại bên vệ đường để tìm hiểu sự việc. Một lúc sau, một tài xế khác chạy đến và báo cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi đã lập tức lái xe quay trở lại chỗ xảy ra tai nạn và chờ cho đến khi cảnh sát đến”.

Bé gái 4 tuổi sau đó được chuyển đến bệnh viện Mercy Hospital ở Springfield, Missouri. Cô bé bị gãy xương hàm, sắp tới phải trải qua ca phẫu thuật để sắp xếp lại xương. Hiện vẫn chưa rõ cửa xe không được khóa hay cô bé đã tự mở cửa ra. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Luật sư đại diện cho gia đình bé gái chia sẻ: “Xin gửi lời cám ơn sâu sắc với tất cả những ai đang quan tâm, cầu nguyện cho gia đình họ. Cô bé vẫn đang được điều trị y tế và cuộc điều tra đang được tiến hành. Mọi chuyện hiện tại, gia đình xin phép được giữ sự riêng tư”.

Phút kinh hoàng em bé 4 tuổi văng ra khỏi xe buýt ngay trên đường cao tốc đông đúc
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm