Nghệ sĩ 9X Đài Loan treo cổ tự tử sau khi bị thầy giáo cưỡng hiếp

Báo Việt News24h – Cái chết của Lâm Dịch Hàm khiến giới chức Đài Loan phải vào cuộc. Lâm là nạn nhân cưỡng hiếp khi chưa đến tuổi thành niên và hung thủ lại là thầy giáo trung học.

Hôm 7/5, tờ On của Đài Loan đưa tin người mẫu trẻ, nhà văn 9X Lâm Dịch Hàm treo cổ tự sát tại nhà riêng hôm 27/4. Cô qua đời ở tuổi 26. 8 ngày trước khi quyên sinh, Lâm Dịch Hàm tiết lộ bị chứng trầm cảm. Chấn động hơn, cô mắc bệnh từ khi chưa đầy 18 tuổi sau những lần bị thầy giáo trung học cưỡng dâm.

Vụ tự tử chấn động

Tối 6/5, cha mẹ Lâm Dịch Hàm đau buồn tiết lộ còn gái từng kể về việc có 3 nữ sinh khác cũng bị cưỡng bức giống cô. “Con gái tôi còn bị vài tay giang hồ uy hiếp, giữ ảnh khỏa thân đe dọa”, cha Lâm Dịch Hàm chia sẻ.

Lâm Dịch Hàm treo cổ tự sát ở tuổi 26.
Lâm Dịch Hàm treo cổ tự sát ở tuổi 26.

Ký ức thời trung học đeo bám Lâm Dịch Hàm trong những năm sau đó. Cô từng nghỉ học vì u uất. Mặc dù nghe lời khuyên gia đình kết hôn vào năm 2016 nhưng hôn nhân cũng không lâu dài. Sống với nhau chưa đầy năm, vợ chồng cô đã chia tay.

Cái chết của cô khiến dư luận Đài Loan bất bình.
Cái chết của cô khiến dư luận Đài Loan bất bình.

Tháng 2 vừa rồi, cô xuất bản tiểu thuyết đầu tay mang tên Phòng Tư Kỳ: Mối tình đầu nhạc viên. Nhân vật chính tiểu thuyết là cô gái tên Tư Kỳ. Cô thường xuyên bị thầy giáo luyện thi tên Lý Quốc Hoa dụ dỗ quan hệ tình ái, ngược đãi thể xác. Cuối cùng, Tư Kỳ rơi vào trạng thái điên loạn. Tình tiết trong tác phẩm được cho lấy từ chính cuộc đời Lâm Dịch Hàm.

Thầy giáo đã ngoài 60 tuổi?

Đến lúc này, dư luận Đài Loan sôi sục tìm kiếm danh tính người thầy yêu râu xanh. Tờ Ifeng cho hay Trần Tinh, 60 tuổi, thuộc diện bị nghi vấn nhất. Nhiều người học trò cũ đã bí mật gửi thông tin tố cáo đến cơ quan truyền thông.Trần Tinh (áo trắng) đang thuộc diện bị nghi vấn. Ông này đã kết hôn và có con cái đề huề.
Trần Tinh (áo trắng) đang thuộc diện bị nghi vấn. Ông này đã kết hôn và có con cái đề huề.

Trần Tinh là thầy giáo có tiếng ở Đài Loan, từng được mời phát biểu trên truyền hình. Ông đã kết hôn và con cái đề huề. Những ngày qua, trang cá nhân con gái Trần Tinh vấp phải làn sóng phản đối từ dư luận. Đáp lại, Trần Tinh giữ thái độ im lặng. Ông chỉ nói: “Người chết cũng đã chết rồi”.

Theo Zing News

Loading...

Nghệ sĩ 9X Đài Loan treo cổ tự tử sau khi bị thầy giáo cưỡng hiếp
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm