Ký ức kinh hoàng của người phụ nữ sống chung với kẻ sát nhân hàng loạt: Tôi ngỡ rằng mình đã chết rồi

Báo Việt News24h – Delia Balmer, 67 tuổi, một y tá nghỉ hưu sống tại London, Anh, vẫn còn những vết thương không thể lành lại sau những gì đã trải qua với tên giết người hàng loạt John Sweeney.

Cách đây không lâu, bà Delia Balmer – một người phụ nữ 67 tuổi sống tại London, Anh, đã kể lại cuộc sống kinh hoàng của mình với kẻ giết người hàng loạt John Sweeney. Gã đàn ông này đã gây ra những vết thương thân thể và thay đổi cuộc sống của người phụ nữ này trong vụ hành hung năm 1994, chỉ vài ngày trước Giáng sinh.

Đén tận bây giờ, bà Delia vẫn không thể quên cảm giác sắp trút hơi thở cuối cùng khi nằm trên bậc cửa nhà mình. Chỉ một lát trước đó, người bạn trai – John Sweeney đã dùng rìu và một con dao cùn tấn công và bỏ mặc bà đến chết. Trước đó, người phụ nữ này không hề biết gã bạn trai là một kẻ giết người hàng loạt.

Nạn nhân trước của John đã không may mắn như bà Delia khi cô đã bị gã giết một cách man rợ bằng rìu. Sau khi ra tay sát hại Delia, John còn giết thêm một người phụ nữ khác – cũng là bạn gái của gã. Cho tới nay, cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích ba người phụ nữ khác cũng có quan hệ với John. Cảnh sát e sợ rằng họ cũng có kết cục bi thảm như người bạn gái sau Delia.

Ký ức kinh hoàng của người phụ nữ sống chung với kẻ sát nhân hàng loạt: Tôi ngỡ rằng mình đã chết rồi - Ảnh 1.
John và Delia trong chuyến đi tới Mexico.

Bà Delia nhớ lại việc mình đã bị thu hút bởi John như thế nào. Họ gặp nhau lần đầu tại Skelmersdale gần Liverpool, trong một quán rượu vào năm 1991. John nói rằng hắn làm nghề xây dựng website và rất hay đi du lịch. Delia vốn là người gốc Úc, đã từng sống tại Israel và Mỹ trước khi định cư tại London nên cùng chia sẻ sở thích đi du lịch với John. Với bản tính của mình, hắn nhanh chóng thao túng bà Delia. John bắt đầu với những cuộc điện thoại liên tục và ngày càng kiểm soát tiếp đó là dọa giết và hãm hiếp bà.

Khoảng thời gian đầu năm 1994, sau khi trải qua những lần bạo hành của John, bà Delia đã trở thành con tin trong chính ngôi nhà của mình. Trong vòng một tuần liên tục, John buộc Delia vào giường, cưỡng hiếp và đe dọa giết Delia bằng dao nhà bếp nếu bà ấy hét lên.

Dù sống sót sau vụ tấn công đẫm máu, bà Delia không coi mình là người may mắn. “Theo những gì tôi biết, tôi đã chết” – chỉ vào những vết thương trên cơ thể, bà Delia nói. “Đây không phải là tôi, đây là cái gì đó khác, John Sweeney đã giết Delia trên những bậc thềm bê tông rồi” – Bà Delia chia sẻ.

Ký ức kinh hoàng của người phụ nữ sống chung với kẻ sát nhân hàng loạt: Tôi ngỡ rằng mình đã chết rồi - Ảnh 3.
John Sweeney, bị kết tội năm 2011.

Trước khi bị tấn công năm 1994, Bà Delia đã phát hiện ra một túi vải của John. Bên trong chiếc túi chứa mặt nạ, băng dính, găng tay và hơn 300 bức tranh và bài thơ bạo lực, khiêu dâm. Những hình ảnh cho thấy thi thể các nạn nhân bị hắn tra tấn dã man. “Hắn ta là một kẻ sát nhân, và tôi đã sống trong ba năm với một kẻ giết người hàng loạt. Tôi đã sống trong một bộ phim kinh dị tâm lý – và nó đã được tất cả sự thật” – Bà Delia kể lại.

Sau vụ sát hại Delia, John đã trốn chạy trong khoảng 6 năm. Mãi tới tận năm 2011 John mới bị kết tội tại Old Bailey về vụ sát hại Paula Fields và Melissa Halstead. “Anh ta có thể ở trong tù, nhưng đối với tôi thì không có công lý nào thực thi” – Bà Delia chia sẻ.

Theo Kênh 14

Ký ức kinh hoàng của người phụ nữ sống chung với kẻ sát nhân hàng loạt: Tôi ngỡ rằng mình đã chết rồi
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm