3 tên giết người với thủ đoạn còn tàn bạo hơn trong phim kinh dị, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thế giới

Vietnews24h.com – Dù các nhà biên kịch có ngòi bút sắc sảo đến đâu đi chăng nữa thì họ cũng không thể nào tưởng tượng ra tội ác kinh hoàng do chính những tên sát nhân máu lạnh ngoài đời thực dưới đây gây ra.

Nữ đô vật Juana Barraza: Giết các người phụ nữ già để trả thù mẹ

Năm 2003, một người phụ nữ sống một mình tại Mexico qua đời. Rõ ràng không có chuyện gì lạ khi một người qua đời ở cái tuổi gần đất xa trời, nhưng người ta phát hiện cụ già chết trong trạng thái bị bóp cổ. Cảnh sát tin rằng, một kẻ sát nhân đã đóng giả thành người phụ nữ và ra tay sát hại bà. Một nhân chứng đã nhìn thấy, một người phụ nữ vạm vỡ chạy trốn khỏi nhà. Họ kết luận thủ phạm bị rối loạn giới tính.

Nhưng khi cảnh sát bắt đầu phát hiện ra hung thủ của một vụ giết người khác rời khỏi nhà của nạn nhân, họ nhận thấy kẻ sát nhân trong vụ án năm nào chính là Juana Barraza, một nữ đô vật chuyên nghiệp hành nghề với cái tên Silent Lady.

3 tên giết người với thủ đoạn còn tàn bạo hơn trong phim kinh dị, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thế giới - Ảnh 1.
Nữ đô vật Juana Barraza

Sau khi điều tra, cảnh sát biết được rằng, Barraza đã đóng giả một y tá và đi tìm những phụ nữ già để nhận những công việc vặt mà một y tá vẫn thường làm. (Nạn nhân trước đã qua đời khi bị siết cổ bằng một chiếc ống nghe của bác sỹ.) Lần này, người phụ nữ máu lạnh này đã ăn cắp đồ đạc của nạn nhân như chiến lợi phẩm – những thứ được bà Santa Muerte đặt trong nhà. Cô ta nói, việc giết những người phụ nữ già là để trả thù mẹ, người từng nhẫn tâm tặng con mình cho kẻ hiếp dâm cô. Ở điểm này, cảnh sát cho rằng, cô ta đang bao biện cho việc làm sai trái của mình.

Juana nhận án giết tổng cộng 17 người phụ nữ, nhưng cảnh sát tin rằng, số người chết dưới tay cô còn gấp đôi. Theo luật pháp ở nhiều nước trên thế giới, hình phạt cho kẻ sát nhân máu lạnh này là 759 năm trong tù, nhưng tại Mexico, kẻ phạm tội chỉ phải chịu án 50 năm tù.

Nam y tá Niels Hogel: Tiêm thuốc khiến tim hàng trăm bệnh nhân ngừng đập

Niels Hogel, một y tá đa khoa tại Đức từ cuối những năm 90 đến đầu những năm 2000, đã nhẫn tâm giết hại rất nhiều bệnh nhân. Ông ta thích cảm giác “cứu người” đến mức, nếu không có ai gặp nguy hiểm, ông sẽ tiêm thuốc để tim bệnh nhân ngừng đập. Sau đó, hắn sẽ cứu nạn nhân hoặc bỏ mặc người đó đến chết.

Khi Hogel có cơ hội tiếp xúc với những loại thuốc hỗ trợ tim mạch, ông ta lặng lẽ chích thêm cho bệnh nhân một liều thuốc để tim ngừng đập. Khi đó, ông sẽ cứu bệnh nhân, hoặc không. Rất nhiều bệnh nhân đã chết như vậy. Khi một người đồng nghiệp quở trách vì Hogel không thể cứu bệnh nhân, hắn đã lạnh lùng nói: “Ôi chúa ơi, ai đã làm nên chuyện này?”

3 tên giết người với thủ đoạn còn tàn bạo hơn trong phim kinh dị, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thế giới - Ảnh 2.
Nam y tá Niels Hogel

Hành động tàn ác đó được lặp đi lặp lại ở tất cả các bệnh viện hắn tới làm việc. Khi thuốc bị thiếu hụt một lượng lớn và rất nhiều bệnh nhân đã ra đi sau khi được Hogel “chăm sóc”, người ta mới bắt đầu đặt ra nghi vấn. Tại một bệnh viện ở Oldenburg, nghi án này trở nên lớn hơn bao giờ hết khi số lượng người chết quá nhiều. Họ luân chuyển ông ta sang bệnh viện khác bởi nghĩ đó chỉ là không may. Cuối cùng, Hogel bị cho nghỉ việc vì khiến quá nhiều người chết.

Tại Delmenhorst, Hogel bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành động tàn nhẫn của mình. Một người đồng nghiệp nhìn thấy ông ta chích thuốc độc cho một bệnh nhân. Ban đầu, người này chỉ thấy lạ. Ông nói với giám đốc bệnh viện, 2 ngày sau, Hogel bị bắt.

Trong 2 ngày đó, Hogel vẫn tiếp tục giết những bệnh nhân khác. Điều này khiến mọi người lầm tưởng rằng, tai nạn xảy đến chỉ do sự bất cẩn của ông. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát bắt Hogel, hắn thừa nhận đã giết 88 người. Người ta vẫn tin rằng, số lượng thực tế còn lớn gấp đôi.

Tên sát nhân Moses Sithole nhẫn tâm cưỡng hiếp và giết hại 38 phụ nữ

Moses Sithole bị bắt năm 1989 bởi tội hiếp dâm. Hắn ra tù năm 1993. Những gì bạn sắp đọc chứng minh rằng, công lý đôi khi thật sai lầm khi ân xá không đúng người. Tội ác của hắn là một ác mộng với rất nhiều người.

Đầu tiên, hắn hiếp dâm và treo cổ người phụ nữ xấu số bằng chính đồ lót của cô. Việc làm độc ác này được hắn thực hiện với bất cứ cô gái nào có dấu hiệu chống cự. Sau khi chết, cơ thể của họ chắc chắn sẽ bị làm nhục.

3 tên giết người với thủ đoạn còn tàn bạo hơn trong phim kinh dị, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thế giới - Ảnh 3.
Sithole đã cưỡng hiếp và giết hại tổng cộng 38 người

Vụ án gây chấn động này được đưa vào điều tra lại năm 1995, khi đó cảnh sát phát hiện ra thi thể rất nhiều người phụ nữ tại Van Dyk Mine. Các chuyên gia pháp y có thể phục hồi và giám định được 10 cơ thể. Cảnh sát buộc tội Sithole bởi họ phát hiện ra phần lớn nạn nhân đều chết ở địa điểm họ đến xin việc.

Tội ác thứ hai khiến Sithole trở thành quái vật chính là việc hắn lập ra một tổ chức có tên Youth Against Human Abuse (tạm dịch là Thanh thiếu niên chống lạm dụng cơ thể) để tiếp cận những người đang không có việc làm tại Gauteng và những cô gái xinh đẹp. Sithole tuyên bố, tổ chức này sẽ giúp rất nhiều trẻ em vô gia cư tại Châu Phi chống lại tệ lạm dụng tình dục. Hắn khiến sứ mệnh của mình trở nên cao cả, đặc biệt là đối với những người phụ nữ.

Khi bị kết tội, Sithole đã cưỡng hiếp và giết hại tổng cộng 38 người. Tòa đã kết án Sithole 2410 năm trong tù.

Theo Kênh 14

3 tên giết người với thủ đoạn còn tàn bạo hơn trong phim kinh dị, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cả thế giới
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm