Đảm bảo 100% phụ nữ sẽ không dám cầm nhíp nhổ lông nách sau khi đọc bài viết này

Báo Việt News24h – Nếu không muốn viêm nhiễm, gây mùi cơ thể gia tăng thì dừng ngay việc dùng nhíp nhổ lông nách ngay hôm nay.

Có thể nói lông nách là một vấn đề thường gặp ở hầu hết các chị em trong quá trình làm đẹp. Thông thường để xử lý những cọng lông đáng ghét đó nhiều người hay sử dụng nhíp để tiêu diệt. Thế nhưng việc dùng nhíp để triệt lông lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như việc làm đẹp của các bạn gái.

nho-long-nach-2-blogtamsuvn-1 Từ giờ đến cuối đời đảm bảo 100% phụ nữ sẽ không dám cầm nhíp nhổ lông nách sau khi đọc bài viết này

Tham khảo bài viết dưới đây để thấy được những tác hại khôn lường.

1. Gây mùi cơ thể

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, khi dùng nhíp nhổ lông nách sẽ gây nên tình trạng các lỗ chân lông giãn nở rộng ra, mồ hôi cộng bụi bẩn đã tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể một cách dễ dàng.

nho-long-nach-2-blogtamsuvn-1 Từ giờ đến cuối đời đảm bảo 100% phụ nữ sẽ không dám cầm nhíp nhổ lông nách sau khi đọc bài viết này

2. Khiến nách bị thâm đen, viêm nhiễm

Việc dùng nhíp nhổ lông nách khiến vùng da dưới canh tay bị tổn thương, gây viêm nhiễm, lở loét và lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng nách bị thâm đen.

3. Làm tổn thương da và tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư vú

Không chỉ gây mùi cơ thể khó chịu, việc dùng nhíp nhổ lông nách hàng ngày bạn sẽ không thể tránh khỏi việc làm tổn thương vùng da dưới cánh tay. Mặt khác, nó còn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư vú ở nữ giới rất cao.

Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe của mình một cách hiệu quả thì bạn không nên tiếp tục dùng nhíp nhổ lông nách nữa và thay vào đó là sử dụng các biện pháp triệt lông bằng các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều lòng trắng trứng + 1 thìa nước cốt chanh tươi + 1 thìa bột nghệ vàng.

Dùng hỗn hợp đó thoa đều lên vùng da dưới cánh tay trong 5 phút sau khi đã dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ. Nghỉ ngơi thư giãn trong 30 phút, sau khi thấy hỗn hợp đã dần khô lại, bạn dùng tay giật mạnh ngược chiều lông mọc rồi dùng nước rửa lại thêm một lần nữa. Cuối cùng bạn thoa lên da một lớp kem dưỡng ẩm để kết thúc quá trình làm đẹp.

Theo thethaovaxahoi

Đảm bảo 100% phụ nữ sẽ không dám cầm nhíp nhổ lông nách sau khi đọc bài viết này
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm