Lén đặt máy quay bạn gái cũ, thanh niên gốc Việt bị bắt

www.Vietnews24h.com – Một thanh niên gốc Việt đã bị cảnh sát Mỹ bắt sau khi bị phát hiện lén đặt máy quay trong nhà bạn gái cũ để xem trộm cô thay đồ.

Lén đặt máy quay bạn gái cũ, thanh niên gốc Việt bị bắt
Kenny Nguyễn.

Theo tin của nhật báo The Gainsville Sun, Kenny Nguyễn, 23 tuổi, bị bắt  ngày 22. 11 vừa qua vì tội đột nhập trái phép và xem trộm người khác bằng camera.

Hai máy được phát hiện trong phòng ngủ và phòng tắm, nơi cô bạn gái của của Kenny Nguyễn thường cởi quần áo.

Người bạn gái này đến sở cảnh sát để báo cáo vào ngày 20.11. Cô này nói với cảnh sát rằng, một người bạn sống chung nhà đã thấy Kenny Nguyễn nhiều lần đến nhà và vào phòng riêng của cô trong lúc cô đi vắng.

Khi nghe lời yêu cầu của cô bạn gái cũ, cảnh sát đã dùng thẩm quyền của họ để hỏi Amazon, một công ty bán hàng trên mạng, về những món hàng mà Kenny từng mua trong quá khứ. Từ đó họ được biết Kennny đã mua hai máy quay cùng loại máy được phát hiện trong phòng của cô gái. Amazon đã gửi máy quay đến nhà của Kenny Nguyễn vào ngày 2.11.

Khi bị thẩm vấn, Kenny Nguyễn thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cho biết, sau khi mối quan hệ yêu đương giữa hai người chấm dứt vào hồi tháng 8 năm nay, Kenny muốn biết bạn gái cũ cặp bồ với ai nên đã lén đặt máy quay. Ngoài ra, Kenny đặt máy quay trong phòng tắm là để …ngắm bạn gái lúc cô thay đồ.

Kenny đã thực hiện thành công 5 cảnh quay. Cảnh sát đang củng cố thêm hồ sơ trước khi khởi tố anh ta tội trộm gia cư và xem lén người khác.
Theo Danviet

Lén đặt máy quay bạn gái cũ, thanh niên gốc Việt bị bắt
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm