Du học sinh Việt Nam gây án nghiêm trọng tại Nhật Bản

Báo Việt News24h – Vào 18:40 ngày 28/3 tại quận Nishinari – Osaka, sảy ra 1 vụ án rất nghiêm trọng liên quan đến du học sinh mang quốc tịch Việt Nam.

Du học sinh Việt Nam gây án nghiêm trọng tại Nhật Bản

Sau khi nhận được thông báo từ người thân, cảnh sát quận Nishinari đã tới và phát hiện một nữ sinh trung học (15 tuổi) chết vì bị đâm 2 nhát dao vào ngực, cạnh đó có là bạn trai của cô gái (21 tuổi) có quốc tịch Việt Nam cũng đã chết vì treo cổ bằng thắt lưng. Được biết, cả hai sống chung cùng gia đình cô gái, và cảnh sát đang nghi vấn cả hai đã xảy ra mâu thuẫn nên đã giết người và tự vẫn.

Cảnh sát vẫn đang điều tra và khám xét hiện trường.

Đây là một vụ án rất nghiêm trọng. Gần đây du học sinh, thực tập sinh Việt Nam tại nước bạn đã gây ra rất nhiều sự việc từ ăn trộm, ăn cắp, cho đến việc giết người.

Đây không phải là vụ án người Việt Nam giết người tại Nhật Bản vào tháng này. Đầu tháng đã có vụ việc du học sinh ở Việt Nam ẩu đả trên đường phố Osaka dẫn đến 1 người thương vong và 2 người khác bị thương.

Những vụ việc trên ngày càng nhiều và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người Việt Nam đối với đất nước Nhật Bản. Và hoàn toàn có thể dẫn đến những khó khăn trong việc tham gia chương trình du học hoặc thực tập sinh của nước ta sang Nhật sau này.Theo nguoivietxaxu

Du học sinh Việt Nam gây án nghiêm trọng tại Nhật Bản
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm