Đài Loan đột kích ổ massage giữa siêu bão, phát hiện nhiều gái mại dâm Việt

Báo Việt News24h – Cảnh sát Đài Loan bất ngờ ập vào cơ sở massage trá hình đang áp dụng chương trình ưu đãi trong đợt bão lớn và phát hiện nhiều phụ nữ người Việt bán dâm tại đây.

Đài Loan đột kích ổ massage giữa siêu bão, phát hiện nhiều gái mại dâm Việt

Cảnh sát Đài Loan đột kích cơ sở massage trá hình ở Cao Hùng. Ảnh: Sina

Trong khi siêu bão Nepartak tuần trước gây ra nhiều thiệt hại cho Đài Loan thì một cơ sở massage ở Cao Hùng lại xem đây là cơ hội làm ăn và tung ra mức giá khuyến mãi cho khách hàng.

Cảnh sát Đài Loan chọn thời điểm này để điều tra về 25 cơ sở massage và cửa hiệu chăm sóc da bị tình nghi hoạt động mại dâm và buôn người. 

Sina đưa tin cảnh sát đã phát hiện nhiều phụ nữ và gái mại dâm người Việt tại cơ sở trên trong cuộc đột kích hôm 10/7. 

Buôn người là một vấn nạn mà Đài Loan đang nỗ lực xóa sổ. Giới chức của hòn đảo đã triệt phá nhiều đường dây bán dâm trong nước và quốc tế.

dai-loan-dot-kich-o-massage-giua-sieu-bao-phat-hien-nhieu-gai-mai-dam-viet-1

Nhiều phụ nữ Việt được cho là bán dâm tại cơ sở massage ở Cao Hùng. Ảnh: Sina

Siêu bão Nepartak với sức gió 240 km/h đổ bộ vào Đài Loan sáng 8/7, kèm theo mưa lớn, gió lốc khiến nhiều nơi trở nên tan hoang như thời chiến. Đây là siêu bão lớn nhất Đài Loan phải hứng chịu trong 6 năm qua và là trận bão đầu tiên trong năm 2016 đổ bộ vào hòn đảo. Ít nhất hai người thiệt mạng, 72 người bị thương trước khi bão di chuyển về Trung Quốc đại lục. 

Theo Vnexpress

Đài Loan đột kích ổ massage giữa siêu bão, phát hiện nhiều gái mại dâm Việt
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm