Nhóm fan hâm mộ thể thao kỹ thuật số nói về tác động của công nghệ

Báo Việt News24h – Andrew Billings, Travis McGuire và Rob Moseley đã có cuộc thảo luận về ý nghĩa của việc trở thành một fan hâm mộ thể thao kỹ thuật số với cộng đồng Linfield hôm thứ Năm, ngày 27 tháng Tư trên Riley 201.

Billings là giám đốc chương trình Alabama trong lĩnh vực truyền thông thể thao và chương trình Ronald Reagan Chair of Broadcasting tại phòng báo chí. Moseley là tổng biên tập GoDucks.com và phát thanh viên kênh Twitter chính thức về các vận động viên Ducks của Đại học Oregon. McGuire là giám đốc phương tiện truyền thông xã hội tại Linfield và là một fan siêu hâm mộ thể thao.

Nhóm fan hâm mộ thể thao kỹ thuật số nói về tác động của công nghệ

Chủ đề được thảo luận trong suốt cuộc trao đổi bao gồm thể thao ảo, sức mạnh mà phương tiện truyền thông xã hội mang đến cho người hâm mộ thể thao, và mối quan hệ giữa vận động viên và người hâm mộ trong thế giới kỹ thuật số.

Thể thao vẫn tiếp tục là nội dung mà khán giả muốn xem trực tiếp khi các chương trình truyền hình không thường xuyên phát sóng trực tiếp.

Billings cho biết thể thao trực tiếp là lý do chính mà mọi người chưa cắt dây truyền hình cáp.

Theo cuộc điều tra gần đây của tổ chức bình luận bóng đá M88 Asia cho biết thể thao ảo đang dần trở nên phổ biến đối với người Mỹ vì chúng mang đến cho mọi người sự tương tác khác nhau đối với các đội của họ.

“Phạm vi kỹ thuật số cho phép bạn tùy chỉnh đội của chính bạn,” Billings cho biết.

Phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ tiên tiến đã mang đến cho mọi người một nơi để tương tác với nhau. Cổ động viên thường rất vui mừng khi một trong những vận động viên ưa thích retweet họ.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng mang đến cho người hâm mộ nơi để thảo luận về đội yêu thích, và tranh cãi với những đối thủ của họ.

Moseley cho biết Twitter đã thay đổi cách thức đăng tin của mình. “Nó đã thay đổi công việc của tôi một cách rõ ràng và quan niệm của tôi về những gì mà người hâm mộ muốn,” ông cho biết.

Nhóm fan hâm mộ thể thao kỹ thuật số nói về tác động của công nghệ

Phương tiện truyền thông xã hội rõ ràng có tác động tích cực, nhưng đi kèm với nó là các ảnh hưởng tiêu cực khác.

“Trên phương tiện xã hội, nhiều khi bạn sẽ nhận được những phản ứng rất tiêu cực,” Billings cho biết.

Với công nghệ kỹ thuật số, các cổ động viên thể thao sẽ có nhiều cách hơn để thưởng thức các môn thể thao mà họ muốn, nhưng công nghệ đồng thời cũng tạo ra những vấn đề mới.

Nhóm fan hâm mộ thể thao kỹ thuật số nói về tác động của công nghệ
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm