Xu hướng hẹn hò mới của giới trẻ: Yêu theo kiểu ‘tàu ngầm’

Báo Việt News24h – Nếu ông bà ta từng có một tình yêu mặn nồng dù thời đó vẫn chưa có mạng xã hội, thì giờ đây, giới trẻ lại đang lợi dụng mạng xã hội để hẹn hò kiểu ‘tàu ngầm’ thoắt ẩn thoắt hiện vô cùng kỳ quặc.

Mạng xã hội phát triển vô hình chung làm cho giới trẻ có nhiều tư tưởng lệch lạc về tình yêu. Họ nghĩ ra nhiều kiểu hẹn hò kỳ quặc mà mọi người cả trai lẫn gái đều nên cẩn trọng hết sức. Đó là kiểu hẹn hò lừa tình qua mạng, hẹn hò chỉ vì bị thách và giờ đây – một xu hướng mới nổi trong giới trẻ – hẹn hò kiểu ‘tàu ngầm’.

Hình thức hẹn hò có thể khác nhau, nhưng nhìn chung, đây là cách mà những kẻ sát thủ tình trường lợi dụng sự yếu đuối và ngây thơ của người yêu để chê cười họ và lấy đó làm niềm vui.

‘Anh và em yêu nhau thời Facebook…’

Theo ShortList, hẹn hò kiểu ‘tàu ngầm’ có cách thức giống y như cách hoạt động thực sự của chiếc tàu ngầm, theo nghĩa đen. Đây là loại phương tiện dùng để phục kích trong chiến tranh, chỉ xuất hiện một khoảng thời gian ngắn trên mặt nước rồi sau đó mất hút vào vực thẳm – một gã hay một ả yêu theo kiểu ‘tàu ngầm’, cũng sẽ hành động như vậy.

Kẻ này thường sẽ chủ động tấn công vào Messenger của đối tượng, tán tỉnh rồi hẹn hò một chút và sau đó biến mất hoàn toàn mà không hề kèm theo lời giải thích, y như một bóng ma. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian dài, họ sẽ lại xuất hiện và nhắn tin yêu đương với người đó như chưa từng có gì xảy ra.

Trong khi đó, giới trẻ ngày nay lại có một tâm lý quá yếu đuối về mặt tình cảm, trái tim họ dễ cảm thấy tan nát khi ‘gã/ả đó’ cứ lần lượt rời đi rồi quay lại bên cạnh họ. Đây là sự thật hoàn toàn không thể phủ nhận. Vậy nên về cơ bản, tất cả chúng ta đều có thể trở thành con mồi của những kẻ thích ‘đi tàu ngầm’.

Những kẻ thích yêu theo kiểu ‘tàu ngầm’ chỉ làm khổ những trái tim yếu đuối.
Theo Tiin

Xu hướng hẹn hò mới của giới trẻ: Yêu theo kiểu ‘tàu ngầm’
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm