Xem trước tập 28: Vân gặp “soái ca”, Thanh khóc lóc níu kéo; Con gái Trang bị bắt cóc?

Báo Việt News24h – Đúng lúc Vân đang cố gắng vượt qua nỗi đau về thể xác và tinh thần, thì Sơn xuất hiện như một “soái ca” đích thực. Đoạn trailer tập 28 kế tiếp tiết lộ những tình tiết bất ngờ trong cuộc sống của các nhân vật “Sống chung với mẹ chồng”.

Tin liên quan 

Trong tập 27 “Sống chung với mẹ chồng”, Vân – Thanh chính thức ly dị và đây cũng là lúc Sơn xuất hiện. Anh và Vân dường như là định mệnh khi gặp nhau tình cờ đến 3 lần. Đoạn video xem trước tập 28 cho thấy, cả hai đã cùng gặp gỡ trò chuyện thân mật. Lúc này, Vân cũng vô tình tiết lộ việc mình đã ly hôn khiến Sơn bất ngờ.

Vân vô tình tiết lộ việc mình ly hôn khiến Sơn bất ngờ
Xem video SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 28: Vân gặp “soái ca”, Thanh khóc lóc níu kéo; Con gái Trang bị bắt cóc?
[Mecloud video_id=”TwWgDbFmr6″]

Trong khi ấy, Thanh khóc lóc hối hận và muốn níu kéo Vân. Anh nói rằng đã nhận ra mình sai và chỉ mong Vân tha thứ. Tuy nhiên, Vân kiên quyết và thẳng thẳn cho chồng cũ biết, cô sẽ không bao giờ chấp nhận. “Duyên của tôi và anh đã kết thúc rồi”.

Thanh gọi điện níu kéo, khóc lóc với Vân nhưng cô kiên quyết không tha thứ

Về phần Trang, dường như bộ phim đang đi đúng theo kịch bản của tiểu thuyết Trung Quốc. Cô phàn nàn với chồng về việc mẹ chồng liên tục đưa con gái đi chơi lang thang ngoài đường. “Ngoài kia bắt cóc như ranh ý, em không đồng ý mẹ đưa con bé đi như vậy đâu”.

Có thể, trong tập kế tiếp, con gái Trang sẽ bị bắt cóc

Theo nhiều khán giả suy luận, tập kế tiếp chính là cảnh con gái Trang bị bắt cóc, và người gây ra mọi chuyện chính là bà mẹ chồng Điều.

Theo WE25

Xem trước tập 28: Vân gặp “soái ca”, Thanh khóc lóc níu kéo; Con gái Trang bị bắt cóc?
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm