Vết sẹo tiền kiếp trên ngón trỏ tay trái ẩn chứa một bí mật “động trời”

Tin được không nếu bạn đang sở hữu một vết sẹo trên ngón trỏ tay trái nó không chỉ đơn giản là một vết sẹo bình thường, mà còn ẩn chứa một bí mật “động trời”.

Vài ngày trở lại đây trên một số diễn đàn xã hội có chia sẻ câu chuyện về vết sẹo trên ngón trỏ tay trái và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bài viết chia sẻ như sau:

Có một câu chuyện kể rằng, nếu trên ngón trỏ tay trái của bạn nếu có một vết sẹo thì chứng tỏ người vô cùng thương yêu bạn ở kiếp trước không thể quên được bạn. Kiếp này anh hay cô ấy luôn luôn tìm k.iê’m bạn. Chẳng biết có thật hay không nhưng ngón trỏ tay trái của mình cũng có một vết sẹo”.

Bài viết đưa ra một loạt hình ảnh ngón tay trỏ trái mang vết sẹo tiền kiếp

Câu chuyện nhận được rất nhiều bình luận khá sôi nổi, khá nhiều bạn đưa ra những hình ảnh ngón tay trái mình mang vết sẹo với mong ước rằng tìm được người tình kiếp trước đang “thất lạc”. Dù chỉ là một câu chuyện vui, chưa có kiểm chứng nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Khá nhiều bình luận hài hước cho rằng: Chẳng biết có phải người tình kiếp trước đang đi tìm không nhưng mỗi lần thái rau lợn, băm cây chuối, bổ củi đều bị cắt vào ngón trỏ tay trái. Chắc… người tình kiếp trước đang tìm cách đ.a’nh dấu. Hầu như đứa nào thuận tay phải cũng đều có. Vì sao ư? Vì đôi lúc hậu đậu nên cầm d.ao cắt trúng tay thôi, tao có mấy cái đây này. Thế chắc tao phải có mấy người vô cùng thương yêu kiếp trước lắm nhỉ?…

Dân mạng cũng không ngại đưa ra những hình ảnh ngón tay mang vết sẹo mang ý nghĩa duyên kiếp trước

Câu chuyện ngón tay trỏ trái mang vết sẹo tiền kiếp vô tình trở thành chủ đề được dân mạng bàn cãi trong những ngày gần đây. Và đương nhiên nó chỉ mang tính chất giải trí, đúng hay không thì thật khó nói.

Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm