Trái tim chàng sẽ tan chảy khi được bạn rót vào tai lời “mật ngọt” này

Báo Việt News24h – Không chỉ có con gái mới xiêu lòng với lời mật ngọt, mà cũng có những câu “thần chú” khiến trái tim của chàng tan chảy đấy nhé!

Cánh mày râu dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng sống bằng một trái tim với nhiều cảm xúc. Thế nên khi yêu, các cô nàng đừng quên vỗ về trái tim chàng trai của mình nếu muốn duy trì một mối quan hệ ấm áp và bền vững.

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi được chàng dành cho những lời yêu thương và cử chỉ hỏi thăm, quan tâm thì “nửa kia” cũng muốn nhận được điều tương tự. Trong một cuộc khảo sát, rất nhiều chàng trai đã chia sẻ rằng, dù không nói ra nhưng họ cũng rất thích được người yêu chủ động “chinh phục” cảm xúc của mình.

Vậy nên, muốn giữ lửa tình yêu và giữ luôn cả trái tim chàng, các nàng đừng quên “thổi” vào tai chàng những lời ngọt ngào và ấm áp dưới đây nhé!

1. “Hôm nay mình hẹn hò anh nhé!”

Khi yêu, không phải lúc nào các cặp đôi cũng có thể dính với nhau như sam. Cuộc sống và công việc sẽ cuốn họ vào guồng quay bận rộn. Nếu có gặp gỡ, thì đa phần đều do chàng đề xuất trước tiên.

Tại sao bạn không là người gửi đến chàng tin nhắn bất ngờ vào xế chiều “Hôm nay mình hẹn hò nhé anh!”. Chắc chắn, phần năng lượng đang dần cạn kiệt vào cuối ngày của anh ấy sẽ được kéo lên cán mốc 100%.

 Một bữa tiệc nhỏ lãng mạn bên bờ biển vào cuối ngày. (Ảnh: Internet)
Một bữa tiệc nhỏ lãng mạn bên bờ biển vào cuối ngày. (Ảnh: Internet)

Tạm gác lại những thứ còn ngổn ngang trong công việc và học tập, cả hai sẽ cùng đèo nhau qua những con phố quen, ăn món ăn yêu thích và nắm tay nhau dạo bước vòng quanh… Một quán cà phê với phong cách nhẹ nhàng, tiếng nhạc du dương, có ánh đèn vàng lãng mạn cũng là nơi lí tưởng để nàng tựa vai vào chàng, bình yên ngắm phố xá ngược xuôi và kể cho nhau nghe ngày dài của mình như thế nào.

Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ thấy tình thật thơ rồi. Hạnh phúc luôn đến từ những điều đơn giản như thế phải không nào!

2. “Em thích ở bên anh”

Bạn và anh ấy yêu nhau, chuyện ở bên nhau là lẽ thường, cần gì phải thích? Nếu bạn đang mang suy nghĩ đó thì mối quan hệ của bạn nhàm chán là đúng rồi.

 Chàng sẽ thật sung sướng khi được nửa kia nói thích ở bên mình. (Ảnh: Internet)
Chàng sẽ thật sung sướng khi được nửa kia nói thích ở bên mình. (Ảnh: Internet)

Yêu nhau, ở bên nhau là điều hiển nhiên. Nhưng nếu điều hiển nhiên ấy chỉ dừng lại ở một thói quen mà không có sự khẳng định thì nó lại sang một ý nghĩa khác. Đôi khi, chỉ một từ “thích” cũng đủ khiến chàng muốn chạy đến và ôm bạn vào lòng ngay tức khắc.

3. “Anh là một điều khác biệt trong cuộc sống của em”

Ai cũng muốn mình là người đặc biệt trong mắt người khác. Và càng tuyệt vời hơn nếu chàng biết được mình chính là người đã mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

 Ai cũng muốn mình là người đặc biệt trong mắt người khác. (Ảnh: Internet)
Ai cũng muốn mình là người đặc biệt trong mắt người khác. (Ảnh: Internet)

Anh ấy sẽ cảm thấy sự quan trọng của mình trong mắt bạn. Điều này sẽ là lợi thế để chàng không dám làm tổn thương hoặc mang điều không vui đến cho nàng. Chỉ là một câu nói, nhưng nó có thể khiến chàng cảm thấy yêu bạn nhiều hơn và bỗng dưng “trách nhiệm” cũng cao lớn hơn. Họ sẽ có thêm động lực để ở bên và chăm sóc cho bạn.

4. “Anh cảm thấy thế nào?”

Đây chính là sự quan tâm tối thiểu dành cho đối phương mà bạn thường vô tình bỏ quên. Hãy luôn nhớ một điều rằng, dù chàng là của riêng bạn nhưng tình cảm là phạm trù không bền vững nếu không được nuôi dưỡng.

 Bạn thường lãng quên cách quan tâm người yêu mình bằng lời nói. (Ảnh: Internet)
Bạn thường lãng quên cách quan tâm người yêu mình bằng lời nói. (Ảnh: Internet)

Ngoài kia, có rất nhiều cô gái muốn được quan tâm chàng của bạn. Chỉ một chút sơ hở, bạn có thể mất chàng dưới tay họ chỉ với một sự quan tâm đơn giản như thế này. Đừng vội nghĩ rằng, nếu chàng thực sự dễ thay lòng đổi dạ như thế thì việc gì phải giữ nhé.

Chắc hẳn, bạn cũng sẽ nhanh chán một người vô tâm và dễ sa ngã vào những lời mật ngọt phù phiếm. Thế nên, chàng cũng cần lắm sự quan tâm từ một nửa của mình để xua tan những mệt mỏi bên ngoài cánh cửa cuộc đời kia.

5. “Em nhớ anh”

 Nỗi nhớ chính là sợi dây kết nối vô hình giữa hai trái tim đang nằm cách xa nhau. (Ảnh: Internet)
Nỗi nhớ chính là sợi dây kết nối vô hình giữa hai trái tim đang nằm cách xa nhau. (Ảnh: Internet)

Đến đây, nếu lúc này bạn đang nhớ người yêu, hãy nói cho anh ấy biết. Nỗi nhớ chính là sợi dây kết nối vô hình giữa hai trái tim đang nằm cách xa nhau. Chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi không ở bên nhau nhưng “nửa kia” vẫn luôn nghĩ về mình.

Một câu “Em nhớ anh” cũng đủ khiến trái tim chàng tan chảy và nghĩ về bạn nhiều hơn rồi!

Theo Yan

Trái tim chàng sẽ tan chảy khi được bạn rót vào tai lời “mật ngọt” này
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm