Thực hư chuyện Noo Phước Thịnh dính ‘biển đen im lặng’

www.Vietnews24h.com – Dù nhận được giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất nhưng có vẻ như Noo Phước Thịnh cũng sở hữu một lượng anti fan không nhỏ.

Thực hư chuyện Noo Phước Thịnh dính 'biển đen im lặng'

Mới đây, khi tham dự một sự kiện trao giải âm nhạc, Noo Phước Thịnh đã nhận được giải Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích cho Cause I love you và chiến thắng tại hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất.

Cũng trong sự kiện, Noo Phước Thịnh đã gửi đến khán giả ca khúc mới chưa từng được giới thiệu của mình có tên Xuân – hạ – thu – đông. Tuy nhiên, sau phần trình diễn của nam ca sĩ, nhiều fan lại chia sẻ hình ảnh Noo bị dính ‘biển đen im lặng’ khi các khán giả đều tắt hết gậy phát sáng.

 

‘Biển đen im lặng’ trong phần trình diễn của Noo Phước Thịnh.

Nhiều người sau khi nhìn những hình ảnh ‘tối tăm’ chụp từ video màn trình diễn của Noo đã cho rằng đây là hành động để phản đối nam ca sĩ của một nhóm lớn khán giả sau những scandal mà anh gặp phải trong thời gian qua như làm Đông Nhi khóc trong buổi ghi hình The Voice Kids 2016, ‘khẩu chiến’ với fan EXID, ‘ngó lơ’ Sơn Tùng tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2016.

 

Ánh sáng le lói của FC Noo Phước Thịnh giữa rừng ‘biển đen im lặng’

Ngay trong đêm diễn ra chương trình, hình ảnh ‘biển đen im lặng’ trong phần trình diễn của Noo đã phủ sóng nhiều fanpage lớn trên mạng xã hội.

Bình luận của cộng đồng mạng về ‘biển đen im lặng’ trong phần trình diễn của Noo

Tuy nhiên, khác những ý kiến nói trên khẳng định Noo Phước Thịnh bị dính biển đen im lặng, mới đây, chính fanpage của FC GOT7 Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận. Người hâm mộ của nhóm nhạc GOT7 khẳng định họ vẫn ủng hộ rất nhiệt tình cho Noo Phước Thịnh, thậm chí bật que phát sáng, reo hò không ngớt và hình ảnh về ‘biển đen’ đang lan truyền chỉ là do góc chụp’.

Về phần Noo Phước Thịnh, mới đây, nam ca sĩ cũng lên tiếng trên trang cá nhân. Giọng ca Mất em thậm chí còn gửi lời cảm ơn các fan của GOT7 khi đã ủng hộ mình rất nhiệt tình trong sự kiện tối qua.

Trên trang cá nhân, Noo chia sẻ: ‘Cảm ơn cả các bạn fans của GOT7 nữa, lúc bước vào thảm đỏ các bạn đã ủng hộ mình, đến khi lên hát thì nhìn biển lightstick của các bạn Noo ấm lòng lắm’.

Theo baodatviet

 

Thực hư chuyện Noo Phước Thịnh dính ‘biển đen im lặng’
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm