Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”

Báo Việt News24h  – Không tin tưởng vào cô bạn thân chuyên đi quyến rũ “hoa đã có chủ”, người phụ nữ này đã mang cả tình yêu của mình ra để thử lòng cô ta và nhận được cái kết ngoài mong đợi.

Theo Daily Mail, Kelsey và bạn trai Sam quyết định tìm đến chương trình To Catch A Cheater (Tạm dịch: Bắt kẻ ngoại tình) để thử lòng cô bạn thân Britney lẳng lơ. “Cô ấy là loại con gái hoàn toàn có thể thích một anh chàng đã có người yêu. Tất cả những người mà cô ta từng hẹn hò đều như vậy”, Kelsey cho biết.

Đây cũng chính là lý do tại sao Kelsey nhờ Sam làm “mồi nhử” để kiểm tra xem nếu có cơ hội, liệu Britney có đang tâm phá hoại luôn tình yêu của mình hay không và cô đã thu được kết quả ngoài dự tính.

Đúng như kịch bản, Sam giả vờ vô tình chạm mặt Britney tại một quán cà phê. Sau câu chào hỏi xã giao, anh chàng tự nhiên ngồi xuống bên cạnh và tán đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Anh ta cũng rất khéo léo dẫn dắt câu chuyện sang chủ đề tiệc tùng bằng cách hỏi xem Halloween này Britney định làm gì kèm theo những lời khen có cánh về sự “dễ thương” và “chịu chơi” của cô ta.

 Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân - Ảnh 1.
Kelsey nhờ Sam làm “mồi nhử” để kiểm tra xem nếu có cơ hội, liệu Britney có “vợt” luôn người yêu mình hay không.

Điều này có vẻ khiến Britney khá thích thú nên cô nàng “nhân tiện” hé lộ mai là ngày sinh nhật mình. Câu chuyện giữa Britney và Sam dần trở nên lả lơi hơn khi anh chàng nói sẵn sàng “theo đuôi” cô ta trên Facebook và hỏi xem cô nàng muốn quà gì. Britney nhìn Sam cười khúc khích và nói muốn một chiếc bánh sô cô la nhưng anh chàng đã nhanh mồm mời cô ta đi chơi riêng “chỉ có anh và em”.

Không ngoài dự đoán của cô bạn gái Kelsey ngồi ngoài, Britney đồng ý với điều kiện Sam đừng mang theo anh bạn biến thái từng gửi ảnh nhạy cảm cho cô ta. Nắm lấy cơ hội này, Sam cũng không ngừng khoe khoang về độ đàn ông của mình và chủ đề cuộc hội thoại dần trở nên nhạy cảm hơn.

Thậm chí, giữa cuộc nói chuyện Sam còn cố ý sờ đùi Britney nhưng cô ta không hề tỏ vẻ phản kháng mà còn cầm tay Sam và khen mềm.

 Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân - Ảnh 2.
Sam còn cố ý sờ đùi Britney nhưng cô ta không hề tỏ vẻ phản kháng…
 Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân - Ảnh 3.
… thậm chí còn cầm tay Sam khen mềm.

Trong khi đó, Kelsey ngồi sau màn hình theo dõi cuộc thử nghiệm từ xa có vẻ lo lắng, bất an khi bạn trai động chạm cô bạn thân không phải 1 mà những 2 lần. Cô tỏ ra vô cùng chướng tai gai mắt khi nghe Britney thổ lộ với bạn trai mình rằng cô ta thích Sam nhưng đáng tiếc anh đã là “hoa có chủ”.

Đây chính là lúc Sam “quăng bom” khi nói với Britney rằng anh ta cũng đang định chia tay Kelsey và băn khoăn cô ta có đồng ý đến với anh hay không khiến người bạn gái đang theo dõi từ xa vô cùng sốc.

Đến thời điểm này, Kelsey không thể chịu nổi nữa nên đã đề nghị ê kíp thực hiện chương trình dừng lại để cô gọi cho bạn trai. Thế nhưng chỉ vài giây sau, trước sự sửng sốt của Kelsey, Sam và Britney rướn người qua bàn trao nhau một nụ hôn.

 Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân - Ảnh 4.
Trước sự sửng sốt của Kelsey, Sam và Britney rướn người qua bàn trao nhau một nụ hôn.

Điều này khiến Kelsey vô cùng tức giận nên cô vội gọi cho bạn trai yêu cầu anh ta giải thích cho nụ hôn đó và nhận được câu trả lời không thể phũ hơn rằng “Anh tưởng đó là điều em muốn”. Cuộc cãi vã giữa cặp đôi ngày càng căng thẳng và kết thúc không có vẻ gì là tốt đẹp. Cuối cùng, Kelsey lúc này đang nộ khí xung thiên cho biết cô phẫn nộ với bạn trai mình hơn là với Britney.

Theo Kênh 14

Thử lòng cô bạn lẳng lơ, cô gái tự biến mình thành nữ chính phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm