Thảm họa mua hàng online: Đầm thiết kế 530k thế này thì thà ném sọt rác còn hơn

Báo Việt News24h – Mua hàng online ham rẻ mà nhận phải quả đắng vốn là chuyện bình thường nhưng cô gái này đặt hàng thiết kế đến 530k mà kết quả cuối cùng không khác gì một mớ giẻ lau.

Hàng loạt tai nạn mua hàng online, hàng nhận về không được như ý vẫn xảy ra như cơm bữa hàng ngày. Những tưởng đó là những nạn nhân cuối cùng phải ‘’nộp mạng’’ cho các chủ shop không có tâm nhưng vẫn liên tiếp có những cô nàng đi vào vết xe đổ khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Hượng tượng mua đồ trên mạng mới vỡ nhẽ không phải là hiếm gặp

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn mua đồ rẻ tiền thế nhưng cô gái có tên Minh Thơ (20 tuổi) đã đặt 1 chiếc váy thiết kế mới mức giá khá cao là 530k mà khi nhận được lại khác một trời một vực khiến cô nàng không khỏi bức xúc. Thậm chí, cô gái chỉ mặc thử đúng 1 lần và vứt chiếc váy vào 1 xó ngay lập tức.

Minh Thơ đặt chiếc váy của nhà thiết kế NTV để mặc nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của mình
Chiếc váy được thiết kế bắt mắt với phần lưng trần quyến rũ và cắt xẻ phía sau khá sexy. Đường nét và chất vải của váy mẫu cũng đẹp miễn chê.
Các bạn có nhận ra chiếc váy này chứ?
Đằng trước chiếc váy đặt hàng online
Thế nhưng, khi nhận được hàng thì cô nàng bỗng giật thót tim khi mặc thử vì không giống từ kiểu dáng đến chất liệu

Chiếc váy thực vừa cứng, vừa cũ, không co dãn nên không thể ôm sát body giống như hình trong mẫu. Cô nàng chỉ mặc thử một lần duy nhất và đành ‘’ngậm đắng nuốt cay’’ bỏ chiếc váy một xó. Đây không phải là trường hợp hi hữu khi bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng nhận được hàng không được như ý. Thực tế, mua hàng online rất tiện lợi, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần ngồi một chỗ là có thể mua được món hàng mình muốn. Thế nhưng, điều quan trọng là hãy gửi gắm niềm tin ở những chủ shop ‘’có tâm’’ và tuyệt đối tránh xa những lời quảng cáo ‘’hàng tốt, giá rẻ’’. Nếu có thời gian, hãy ra trực tiếp những shop gần nơi mình sống để mặc thử trực tiếp, tránh trường hợp vừa mất tiền mà mua đồ về cũng chẳng dám mặc.

Ảnh minh họa

Theo Lặng nhìn cuộc sống

Thảm họa mua hàng online: Đầm thiết kế 530k thế này thì thà ném sọt rác còn hơn
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm