Sau tập 25 hé lộ kết thúc sốc: Vân có thai, Thanh khốn khổ vì “tình một đêm”, gia đình Trang tan nát?

Báo Việt News24h – Việt Anh “Người Phán xử” sẽ cầu hôn Bảo Thanh, gia đình nhà bà Phương lao đao vì cô con dâu mới, đây chính là cái kết khiến khán giả hả hê sung sướng của phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng” đang gây “sốt” trên sóng truyền hình Việt Nam trong thời gian vừa qua, đó là cuộc hôn nhân đầy sóng gió của hai nhân vật Thanh (Anh Dũng) và Vân (Bảo thanh), cùng những mâu thuẫn khi phải sống chung với mẹ chồng là bà Phương (NSND Lan hương.

Trong tập 25 “Sống chung với mẹ chồng” được phát sóng vào tối (7/6), dù Thanh cố níu kéo cuộc hôn nhân thêm một lần nữa. Tuy nhiên, Vân vẫn kiên quyết li hôn vì cô cho rằng Thanh là một người chồng mù quáng, mê muội, quen thói vũ phu, đánh đập vợ tàn bạo.

Thanh cố níu kéo cuộc hôn nhân thêm một lần nữa
Sau tập 25 hé lộ kết thúc sốc: Vân có thai, Thanh khốn khổ vì "tình một đêm", gia đình Trang tan nát?
Tuy nhiên, Minh Vân kiên quyết ly hôn vì cho rằng Thanh nhu nhược, vũ phu chỉ biết nghe theo lời mẹ

Mặc dù rất mạnh mẽ khi ở trước mặt Thanh, nhưng khi về nhà mẹ, Vân trở nên yếu đuối, cô đau khổ khi nói về cuộc sống ở nhà chồng như địa ngục.

Ở một diễn biến khác, Thanh thuyết phục mẹ để không phải li hôn với Vân, đúng như dự đoán bà Phương không hề ưng con dâu ngay từ đầu, cho nên ngay lúc này, bà Phương chỉ muốn con trai mau chóng li hôn.

Vân đâu khổ kể về cuộc hôn nhân địa ngục ở gia đình chồng
[Mecloud video_id=”tbIcQ8MmGj”]

Cũng sau tập 25, kết thúc của bộ phim được nhiều người truyền tay nhau đó chính là việc Vân – Thanh chính thức li hôn.

Sau khi ra tòa hai lần Thanh đều lẩn tránh vì không muốn li hôn. Sau đó Vân phát hiện mình có thai, cô lo lắng gọi điện cho Thanh xem anh có muốn ly hôn nữa không, nhưng trái với suy nghĩ của Vân, Thanh đồng ý li hôn vì có một người phụ nữ đang đứng đợi anh ở dưới đường, đây cũng là Diệp cô con dâu thứ hai của nhà bà Phương. Trong lúc mẫu thuẫn giữu hai vợ chồng, Thanh đã ngoại tình với Diệp khiến cô có thai và bắt phải cưới.Vốn mong mỏi có đứa cháu để ẵm bồng nên bà Phương vô cùng sung sướng. Bà chăm sóc, hầu hạ con dâu thứ hai như bà hoàng. Nhưng nàng dâu mới này rất đanh đá, chua ngoa, không xem bà Phương ra gì. Từ một bà mẹ chồng khó tính, giờ đây bà Phương phải lãnh hậu quả với sự tai quái của cô con dâu mới này. Về phần Thanh anh phải sống trong sự đau khổ và dặn vặt, mặc dù biết bản tính của cô vợ mới, nhưng anh chàng cũng không thể bỏ được vì Diệp đang mang bầu.

Diệp cô con dâu mới đã khiến bà phương lao đao vì sự tai oai tác quái của cô nàng

Đối với Vân, việc li hôn là quyết định đúng đắn nhất, bởi cô nhanh chóng tìm được một hạnh phúc mới bên Sơn. Sơn cầu hôn Vân và cô đã nhận lời. Sơn và Vân đều đã một lần đổ vợ trong hôn nhân, cho nên cả hai rất trân trọng và gìn giữ hạnh phúc. Mẹ chồng thứ hai của Vân cũng có tính cách giống bà Phương nhưng không muốn con trai lặp lại quá khứ nên bà đã quyết định sang nước ngoài sinh sống.

Sơn và Vân xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, nhưng Vân lo sợ mình không thể có thai bởi đã bị cắt một bên buồng trứng. Tuy nhiên, nhờ sự an ủi, động viên của Sơn, chỉ trong một thời gian ngắn Vân đã có thai, cả hai  vô cùng sung sướng khi chuẩn bị đón chào thêm một thành viên mới trong gia đình.

Loading...
Vân sau khi li hôn đã nhanh chóng tìm được một hạnh phúc mới đó là Sơn anh chàng cũng đã trải qua một đời vợ

Về nàng dâu Trang (bạn thân của Minh Vân), gặp rất nhiều bất hạnh. Đó là sau khi Trang sinh con gái, mẹ chồng Trang – bà Điều (Minh Phương) muốn con dâu sinh thêm cháu trai , do đó bà đã gây áp lực khi cố tình dựng một lên một vụ bắt cóc. Nhưng không ngờ bị bắt cóc thật, Trang hóa điên và oán hận bà Điều. Chồng Trang thấy gia đình như vậy thì suy sụp, bỏ đi rượi chè suốt ngày nên không gặp tai nạn tử vong. Còn bà Điều hối hận về những hành vi của mình nên đã ra đầu thú.

Dẫu vậy còn đến 7 tập nữa “Sống chung với mẹ chồng” mới kết thúc, những suy đoán của khán giả cũng chưa thực sự chính xác. Chính vì vậy hãy tiếp tục theo dõi diễn biết của phim vào các tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 Đài Truyền Hình Việt Nam, biết đâu đó sẽ có thêm nhiều bất ngờ, kịch tính mới.

Theo we25

Sau tập 25 hé lộ kết thúc sốc: Vân có thai, Thanh khốn khổ vì “tình một đêm”, gia đình Trang tan nát?
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm