Mong đến một ngày đẹp trời, em và anh được hoán đổi thân xác cho nhau…

Báo Việt News24h – Đây là những suy nghĩ của em nếu một ngày đẹp trời nào đó, em được biến thành anh và anh sẽ trở thành em. Hãy đọc và ngẫm nghĩ anh nhé!

Kết quả hình ảnh cho anh và em

Nếu em được là anh, và anh bỗng trở thành em, thì em sẽ chẳng kiệm lời khen anh xinh đẹp mỗi ngày, dù sự thật có phải thế hay không. Em sẽ sẵn sàng phản bác lại bất kỳ ai chê anh xấu, nói rằng anh chẳng có chút nhan sắc nào. 

Em sẽ luôn nắm tay anh ở chỗ đông người, không phải vì sợ anh lạc mất, mà để mọi người nhìn vào và hiểu ngay rằng chúng mình đang yêu nhau. Không có ai khác dám tiến đến và tán tỉnh anh nữa.

Em sẽ ngồi im nhìn anh khóc và lấy khăn giấy cho anh trong khi anh vẫn mải theo dõi 1 bộ phim sướt mướt nào đấy. Dù em thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt, nhưng em xin thề em sẽ không chê gu thưởng thức của anh, không quát lên anh phải nín ngay lập tức.

Em sẽ dắt anh đi ăn kem, ăn chè, ăn quẩy nóng, phở cuốn hay bò bía… tất tần tật những thứ mà con gái đứa nào cũng thích và con trai đứa nào cũng ghét. Em sẽ ngồi ăn chung, ăn một cách nhiệt tình chứ không ngồi nhìn dù cái món ấy chả có gì ngon lành và bổ béo, vì em biết anh không thích phải ăn một mình. 

Em sẽ cố gắng dùng hết trí thông minh của con trai để nhận ra hôm nay anh mặc một cái áo mới hay cắt tóc ngắn lên 2 cm, dù đa số trường hợp, sự cố gắng này là vô ích. Thế nhưng em vẫn sẽ làm, thật đấy!Em sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4h sáng để gọi anh dậy đi tập thể dục cho khoẻ mạnh còn bản thân thì lại ngủ tiếp. Nhưng em hứa là em sẽ không thấy phiền phức, và được gọi anh dậy sớm là niềm vui đầu ngày dành cho em.

 

Em sẽ lắng nghe anh huyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời, về đủ thứ người mà em chưa một lần nghe tên chứ đừng nói biết mặt, bằng tất cả khả năng tập trung của một thằng con trai. Em sẽ nói đế thêm vào vài ba câu nếu điều đó làm anh vui, em sẽ xấu tính một chút khi cùng nói xấu người anh ghét cùng với anh. Em sẽ lắng nghe anh bằng tất cả trái tim mình.

Em sẽ luôn thật lòng, đương nhiên rồi. Nếu một buổi sáng thức dậy, không thấy có anh trong tim nữa, em sẽ gọi điện cho anh và nói: “Này anh, mình xa nhau thôi!” Dù cho khi đó anh đang trong hình hài của một đứa con gái là em, và em biết là anh sẽ đau khổ đến nhường nào, nhưng em thà thẳng thắn như thế còn hơn là lén lút phản bội anh.

Loading...

Em sẽ không bao giờ hứa hẹn những điều xa xôi về năm, mười năm nữa. Em chỉ hứa những điều em làm được vì em biết con gái không thích hứa lèo. Em chỉ biết em sẽ sống thật tốt, sống hết mình và yêu anh bằng cả trái tim trong ngày hôm nay, vì ai biết được ngày mai sẽ ra sao.

Em cũng không bao giờ thề thốt sẽ làm tất cả vì anh. Nhưng trong thâm tâm em luôn tự hứa mình sẽ làm như thế. Tất cả là vì anh, và vì tình yêu của em dành cho anh.

Nếu em là con trai, còn anh là con gái, thì sẽ như thế. Vậy em đang là con gái, và anh đang là con trai, thì sẽ như thế nào? 

Theo Trí Thức Trẻ

Mong đến một ngày đẹp trời, em và anh được hoán đổi thân xác cho nhau…
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm