Mẹ ngăn cấm tình yêu của tôi với bạn gái vì lý do đặc biệt

Mẹ nói sau này tôi sẽ khổ, cô ấy là gánh nặng. Bà phản ứng gay gắt, khóc và yêu cầu tôi chấm dứt.

Special Korea Pre Wedding Photography Package 500 USD #weddingphotographypackages

Tôi và bạn gái đều 25 tuổi. Cô ấy là bạn đại học của một người bạn của tôi. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện và nảy sinh tình cảm. Cô ấy từng quen một người nhưng đã chấm dứt. Lúc đầu, tôi biết bạn gái bị bệnh liên quan đến chất trắng trong não và phải sống chung suốt đời, nhưng vẫn nói chuyện nhiều với cô ấy và không hề có tâm lý sợ hãi.

Chúng tôi gặp nhau một lần khi cô ấy vào Sài Gòn chữa bệnh, hiện tại hai đứa xa nhau, chỉ liên lạc qua điện thoại. Trong một phút yếu lòng, tôi đã kể chuyện này cho mẹ. Bà phản ứng gay gắt, khóc và yêu cầu tôi chấm dứt. Mẹ nói sau này tôi sẽ khổ, cô ấy là gánh nặng. Hiện tại tình yêu của tôi chưa đủ lớn, nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của cả hai dành cho nhau. Tôi đã cố gắng thuyết phục nhưng mẹ không ủng hộ mối quan hệ này. Rất mong chuyên gia và bạn đọc cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

20 ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัว

TháiNhà tham vấn tâm lý Nguyễn Bá Đạt gợi ý:

Thân gửi Thái, 

Bạn đang băn khoăn không biết ứng xử thế nào với mẹ và người bạn gái mới quen. Mẹ bạn ngăn cản, không muốn bạn có tình cảm sâu nặng với cô ấy vì bà lo cho bạn và việc sinh nở sau này nếu các bạn kết hôn với nhau. Đó là nỗi lo của rất nhiều bậc cha mẹ trong trường hợp có con cái yêu đương như bạn. Do vậy, bạn hãy thông cảm và hiểu cho nỗi niềm của cha mẹ.

Loading...

Tuy nhiên, trong trường hợp này, cách xử lý phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn và bạn gái quan niệm và vận hành thế nào trong tình yêu đôi lứa. Do vậy, bạn nên hỏi và chia sẻ với bạn gái về mong đợi của cô ấy trong tình yêu với bạn. Có nhiều người khi bị một căn bệnh nào đó, họ có tình cảm và được yêu một ai đó là cảm thấy hạnh phúc, họ chẳng cần kết hôn hoặc nghĩ đến chuyện sâu xa sau này. Với họ, sự ân cần, chăm sóc và ở bên nhau là niềm hạnh phúc. Trong xã hội hiện nay, nhiều người được xem là khỏe mạnh, mới quen và chưa biết gì về nhau, cũng chưa hiểu nhiều về tình yêu đã nghĩ ngay đến chuyện cưới xin, sinh con đẻ cái. Chính quan niệm và cách thức vận hành tình yêu như vậy mới dẫn đến nhiều đau khổ và bất an.

Korean Fashion Blog online style trend

Các bạn mới bắt đầu mối quan hệ, yêu chưa lâu, giờ lại ở xa nhau. Tình yêu trong trái tim sẽ mách bảo các bạn cách hành xử thế nào là hợp lý nhất. Nếu nó ngày càng đậm nét, lớn dần và các bạn thấy vui, hạnh phúc khi bên nhau có nghĩa là các bạn yêu nhau, tuy nhiên cũng không loại trừ đến một lúc nào đó tình cảm này ngày càng phai nhạt. Đó cũng là quy luật của tình yêu. Nhiều thứ chúng ta không thể uốn nắn được, nhất là tình yêu. Chúc các bạn cảm nhận, và vận hành mối tình của mình một cách phù hợp với tình cảm của mỗi người.

Mẹ ngăn cấm tình yêu của tôi với bạn gái vì lý do đặc biệt
Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm