“Bestie ơi, muốn cho người mình yêu tin tưởng mình, yêu thương mình nhiều hơn thì phải làm thế nào ạ?”

(Vân Dung, 23 tuổi)

Làm sao để chàng tin tưởng mình hơn?

Có thể nói, trong tình yêu ngoài việc thấu hiểu và sẻ chia, thì lòng tin chính là thứ quan trọng nhất. Khi một mối quan hệ trục trặc vì việc mất lòng tin xảy ra – điều ấy có nguy cơ dẫn đến sự tan vỡ nếu không giải quyết rõ ràng. Bestie sẽ mách bạn một số bí quyết để giúp bạn lấy lại lòng tin nơi chàng, nếu như giữa hai bạn đã xảy ra một số hiểu lầm không đáng có.

Hãy giải thích

Tuy rằng ai cũng có những bí mật riêng không thể nói ra, nhưng bạn hãy cân nhắc xem việc khư khư giấu bí mật ấy khiến cho hai bạn trở nên căng thẳng, bất hòa thì có đáng hay không? Ngược lại, nếu bạn thẳng thắng chia sẻ mọi thứ, biết đâu anh ấy cảm thấy bạn thật sự xem trọng mối quan hệ của hai người, tôn trọng anh ấy sẽ khiến anh ấy càng yêu bạn hơn. Mọi rắc rối khó giải quyết cũng sẽ được anh ấy bên cạnh giúp đỡ bạn.Không nói dối

Chắc hẳn bạn còn nhớ câu chuyện “Chú bé chăn cừu” chứ? Chẳng ai thích một cô nàng xinh đẹp mà hay nói dối cả. Khi một người nói dối quá nhiều, họ sẽ chẳng nhớ mình đã nói gì, điều ấy có nghĩa sẽ có lúc bạn bị mâu thuẫn trong chính lời nói dối của mình. Hãy thành thật với chàng, đây là điều hết sức quan trọng nếu bạn không muốn đánh mất đi tình yêu của mình.

Làm sao để chàng tin tưởng mình hơn?

Xin lỗi nếu bạn sai

Loading...

Chẳng có gì là mất mặt nếu bạn nói lời xin lỗi, hơn nữa xin lỗi vì lỗi sai của mình. Hãy nhận lỗi một cách chân thành nhất để chàng hiểu nỗi lòng của bạn, từ đó mọi hiểu lầm cũng sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. Không những thế, chàng còn đánh giá rất cao vì sự nghiêm túc này của bạn đấy!

Thể hiện tình yêu

Hãy thể hiện cho chàng biết chàng là người quan trọng duy nhất trong tim bạn. Bạn có thể gửi những lời chúc đáng yêu lúc trước khi ngủ cho anh ấy, chuẩn bị phần ăn sáng ngọt ngào dành cho chàng khi bắt đầu một ngày mới. Nếu chàng vẫn còn đang giận vì những hiểu lầm trước đó thì trong thời điểm này, bạn hãy tránh thân mật hoặc đùa giỡn với người khác phái trước mặt anh ấy nhé.

Chờ đợi

Hãy kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời của chàng nhé, vì việc lấy lại lòng tin cần khá nhiều thời gian để chàng kiểm chứng đấy.