Khán giả chỉ trích Minh Béo giả đò hối cải trong clip khóc nức nở xin lỗi

Báo Việt News24h – Đây là lần đầu tiên Minh Béo công khai xin lỗi sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ. Tuy nhiên đáp lại, hầu hết khán giả đều lên tiếng chỉ trích vì cho rằng Minh Béo không thật sự đặt nhiều thành ý vào lời xin lỗi của mình.

Trong đoạn clip, Minh Béo đứng bên bàn thờ Phật, khóc nức nở. Minh Béo cho biết sau khi về nước đã lên một ngôi chùa trên núi cao để tụng kinh niệm Phật. Khoảng thời gian mới về nước, Minh Béo gây tranh cãi với hình ảnh vui vẻ tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như phát ngôn cảm ơn trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, anh ta chia sẻ những hành động này đều được sự tư vấn từ công ty và luật sư Mia – người biện luận cho mình trong các phiên tòa ở Mỹ.

“Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội” – Minh Béo tiết lộ.

Khán giả chỉ trích Minh Béo giả đò hối cải trong clip khóc nức nở xin lỗi

Minh Béo khẳng định những phát ngôn cũng như hình ảnh trên Facebook Minh Béo hoàn toàn không phải do mình viết. Minh Béo cho biết khoảng thời gian mới về nước, anh ta thường xuyên phải uống thuốc thần kinh vì tinh thần không ổn định.

Trong đoạn clip, Minh Béo gửi lời cảm ơn tới những người luôn theo dõi mình trong suốt thời gian qua. Dù biết rõ bị ai hại nhưng Minh Béo cho rằng bản thân đang bị Phật thử thách nên không ôm hận thù.

Cuối cùng, Minh Béo cho biết: “Có thể những hành động và lời nói của tôi hiện tại đã là muộn màng. Nhưng nếu quý vị đặt vào hoàn cảnh của tôi quý vị sẽ hiểu và thông cảm hơn cho một con người bị dồn đến đường cùng. Tôi khổ lắm. Ngày hôm nay cho tôi gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi hiểu, khi quý vị đặt niềm tin vào ai đó, khi bị tổn thương chắc chắn sẽ rất sốc, đau khổ và tức giận.Thời gian qua, những lời an ủi động viên hay chửi rủa trách mắng, tôi vẫn cảm ơn tất cả vì giúp tôi hoàn thiện hơn, hiểu được bài học tình người nhiều hơn. Và tôi vẫn xin tiếp tục được cống hiến. Có lẽ một thời gian nữa tôi mới trở lại với công việc của mình. Nhưng tôi vẫn chưa biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón tôi trở lại với con đường nghệ thuật hay không”.

Kết quả hình ảnh cho Khán giả chỉ trích Minh Béo giả đò hối cải trong clip khóc nức nở xin lỗi

Đoạn clip xin lỗi của Minh Béo đã hứng phải sự chỉ trích gay gắt nặng nề của khán giả. Rất nhiều comment cho rằng Minh Béo đã “dàn cảnh” nhằm lấy được sự thương cảm của khán giả khi đứng cạnh bàn thờ Phật và lồng ghép tiếng nhạc vào clip. Thậm chí, một số cư dân mạng còn khẳng định Minh Béo chỉ giả tạo và “nước mắt cá sấu” vì nếu vừa khóc nức nở vừa nói sẽ rất khó để nghe thấy, trái ngược hẳn với những phát ngôn rành mạch rõ chữ của Minh Béo trong clip.

Loading...

Không những thế, hầu hết những phát ngôn của Minh Béo đều chỉ đổ lỗi cho người khác mà không thừa nhận bất cứ tội danh nào. Điều đó khiến đông đảo cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ bởi Minh Béo không hề có thái độ hối cải trước hành động đáng xấu hổ của mình. Hiện tại, đoạn clip xin lỗi của Minh Béo đang bị dư luận phản đối một cách mạnh mẽ, ai nấy đều rất giận dữ và yêu cầu tẩy chay, không chấp nhận Minh Béo quay trở lại showbiz như anh ta vừa thông báo. 

Theo Trí thức trẻ

Khán giả chỉ trích Minh Béo giả đò hối cải trong clip khóc nức nở xin lỗi
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm