Hoa Vinh lên tiếng khi bị tố làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm: “Tôi sẽ tìm tới nhà B. để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết”

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô gái tên B., Hoa Vinh thừa nhận có chuyện “qua đêm” nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Đồng thời, “hiện tượng mạng” này cũng khẳng định sẵn sàng làm mọi xét nghiệm cần thiết để làm rõ sự việc.

Như đã đưa tin, ngày 09/12 MXH xôn xao khi xuất hiện bài viết của một cô gái có tài khoản Facebook là B. P. P với nội dung tố Hoa Vinh – hiện tượng mạng nổi đình nổi đám “dám chơi không dám chịu”, thẳng thừng rũ bỏ trách nhiệm khi qua đêm và làm cô gái này có bầu, thậm chí chặn cả Facebook.

Hoa Vinh và B. – cô gái vừa tố cáo “hiện tượng mạng” làm mình có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Nhiều người sau khi đọc được những dòng chia sẻ của P. đã lên tiếng chỉ trích Hoa Vinh, đồng thời cho rằng nếu sự việc đúng như những gì cô gái kia chia sẻ, Hoa Vinh cần đứng ra chịu trách nhiệm nghiêm túc. Để rõ hơn sự tình, chúng tôi đã liên lạc với Hoa Vinh và có cuộc trao đổi ngắn.

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô gái tên B., Hoa Vinh thừa nhận có chuyện “qua đêm” nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Theo chia sẻ của “hiện tượng mạng”, cô gái này đã “bám” anh từ rất lâu rồi, thậm chí thường xuyên nhắn tin và gửi ảnh sexy để “gạ tình”. Hoa Vinh cũng xác nhận có chuyện anh cùng B. qua đêm tại phòng riêng của mình vào đầu tháng 11 nhưng một mực phủ nhận việc là chủ nhân của cái thai trong bụng cô gái.

“Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy. Khi nghe B nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng rất dứt khoát. 

Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 04/11, 4 tuần 3 ngày… mà B đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng B (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa!”

“Tôi thừa nhận có chuyện “qua đêm” nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Tôi chắc chắn đứa bé trong bụng B. không phải là con tôi!”

Khi được hỏi có hay không chuyện cô gái tên B. yêu cầu anh đi xét nghiệm ADN để xác minh lai lịch đứa bé nhưng anh từ chối, Hoa Vinh cũng lên tiếng phủ nhận.

“Tôi không hề từ chối chuyện đó. Thời điểm nhận được tin nhắn của B. qua Facebook thông báo về việc này, tôi đã không ngần ngại gửi số điện thoại cá nhân và địa chỉ để cô ấy tới gặp tôi nói chuyện, nhưng tất cả những gì cô ấy làm lại là chụp lại tất cả và đăng lên mạng để “bóc phốt” tôi.” 

Khi được hỏi về đoạn clip Hoa Vinh chơi đàn trong phòng ngủ mà B. đăng tải để chứng minh có quan hệ tình cảm với mình, Hoa Vinh nói anh không hề biết cô gái quay lúc nào nhưng khẳng định đó chính là mình. Anh cũng cho rằng, việc làm đó của B. chứng tỏ cô đã có kế hoạch cho việc này từ trước.

 

 

Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm