DÙ CÓ “YÊU BAO LÂU” ĐI NỮA CỨ LÀM 10 ĐIỀU NÀY ĐỂ TÌNH CẢM LUÔN “KHẮNG KHÍT, BỀN CHẶT”

Báo Việt News24h – Trong tình yêu không phải cứ yêu hết mình là sẽ có được tình yêu lâu dài. Bạn nên nhớ, tình yêu là một môn học mà bạn cần phải học và thực hành suốt đời, nếu không thì ngọn lửa tình yêu rất dễ bị dập tắt đấy.

1. Suy nghĩ thật kĩ trước khi nhận lời yêu

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 1

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần biết đến để có một tình yêu lâu bền. Trước khi quyết định yêu ai hãy suy nghĩ thật kĩ, đôi khi cần phân tích để biết được mình có yêu không hay đó chỉ là những cơn say nắng, cảm gió… Yêu một người không dễ dàng chút nào, ngay từ đầu nếu đã không có tình yêu sao có thể bền lâu được.

2. Dành tình yêu cho chính mình

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 2

Điều đầu tiên bạn cần làm để cải thiện bản thân chính là dành tình yêu cho chính mình. Nếu bạn không biết yêu thương bản thân, bạn sẽ có xu hướng bỏ qua các nhu cầu của mình. Hãy dừng lại việc bỏ bê những mong muốn và khao khát của mình ngay hôm nay. Dừng lại để lắng nghe tiếng lòng của mình, giao tiếp với nội tâm để xem mình cần gì và đáp ứng ngay. Hãy tôn trọng cảm giác của bản thân mình.

3. “Cãi vã” làm chất xúc tác

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 3

Cãi vã có thể giúp cho các mối quan hệ thêm khăng khít, làm cho tình yêu thêm mật ngọt. Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỉ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau, đồng thời cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn, hãy lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

4. Cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 4

Sẽ chẳng có một chất kết dính nào có thể gắn chặt hai bạn bằng những khoảnh khắc hạnh phúc, riêng tư và vui vẻ mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Hãy cùng nhau đi du lịch, tham gia những khóa học kĩ năng hoặc cùng nhau làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chỉ cần có những trải nghiệm cùng nhau để mối quan hệ của bạn được bồi đắp bởi những kỉ niệm khó quên. Chụp thật nhiều hình và dành tặng nhau những món quà lưu niệm để nhấn mạnh hơn những khoảnh khắc hạnh phúc giữa hai người. Chính những kỉ niệm ngọt ngào ban sơ đã trải qua cùng nhau sẽ là liều thuốc tinh thần quý giá để vực dậy tình yêu giữa hai người.

5. Thưởng thức cuộc sống và tình yêu 

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 5

Một lần nữa, thoát khỏi những lối mòn, thử và trải nghiệm những thứ mới mẻ cùng nhau chính là cách bạn giúp cho mối quan hệ của mình thêm khắng khít và tươi mới. Bạn cần phải tìm những phong cách khác nhau để thu hút sự quan tâm từ đối phương. Hãy thử ăn tối ở một quán ăn mới, tặng món quà bất ngờ cho dù không phải ngày lễ hay liên lạc với nhau bằng những cách mới lạ để khiến mối quan hệ của mình có nhiều hứng thú hơn. Quan trọng nhất là tận dụng mọi giây phút để tận hưởng và trân trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ lãng mạn.

6. Thể hiện sự đồng cảm

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 6

Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Điều đó gây ảnh hưởng tới đời sống tinh thần lẫn sức khỏe của cá nhân. Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn khi có ai đó bên cạnh bạn, nhưng không phải để khiến tâm trạng của bạn tốt hơn, mà làm cho nỗi niềm mà bạn đang gặp phải trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, thay vì khiến họ cảm thấy chán nản, bạn nên khéo léo chia sẻ và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự từ chàng trai bạn yêu.

7. Thể hiện sự tôn trọng

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 7

Nếu tình yêu không có sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu ấy sẽ không thể nào tiến xa. Yêu nhau mà không biết tôn trọng lẫn nhau thì đó không phải là một tình yêu lành mạnh. Tình yêu thiếu sự tôn trọng đối phương không sớm thì muộn cũng sẽ lụi tàn. Thế nhưng mấy ai biết được, tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu là như thế nào?

bestie 10 dieu khien tinh cam luon ben chat, gan bo 8

Bất kì một mối quan hệ bền vững nào cũng được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Sự tôn trọng thể hiện rằng bạn là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực sự của đối phương vì vậy, bạn cần thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Không chỉ có chàng không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và cả gia đình của chàng nữa.

Theo Bestie

DÙ CÓ “YÊU BAO LÂU” ĐI NỮA CỨ LÀM 10 ĐIỀU NÀY ĐỂ TÌNH CẢM LUÔN “KHẮNG KHÍT, BỀN CHẶT”
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm