Cười sặc sụa với những cái kết của Sống chung mẹ chồng phiên bản nước ngoài

Báo Việt News24h – Nếu như bạn đang lo về một kết cục buồn của Sống chung với mẹ chồng đươc cư dân mạng hé lộ trước đây, thì đừng lo, hãy xem qua những phiên bản khác của bộ phim nhé!

Tuy bộ phim Sống chung với mẹ chồng mới chỉ phát sóng được 27 tập, nhưng đã có quá nhiều lời đồn đại về cái kết mà cư dân mạng… tự vẽ ra. Không chỉ dừng lại ở chuyện tự biên tự diễn cái kết của Sống chung với mẹ chồng ở Việt Nam, của đạo diễn Vũ Trường Khoa mà mới đây, cư dân mạng còn vẽ vời ra đủ những cái kết của phiên bản đến từ Mỹ, Thái, Đài Loan, Ấn Độ… làm người đọc được phen cười “méo miệng”.


Liệu cái kết phiên bản nào sẽ khiến khán giả thích thú? 

Phim Mỹ

Phim truyền hình dài kỳ Sống chung với mẹ chồng phiên bản Mỹ (Hình minh hoạ)
Phim truyền hình dài kỳ Sống chung với mẹ chồng phiên bản Mỹ (Hình minh hoạ)

Sống chung với mẹ chồng nếu được làm theo phiên bản phim Mỹ sẽ được chia làm nhiều season, do nhiều diễn viên cùng tham gia diễn xuất. Phần 1 sản xuất năm 2017, phần 2 sản xuất năm 2018, phần 3 sản xuất năm 2019. Mỗi phần có cốt truyện khác nhau, vì nàng dâu Minh Vân sẽ ly dị rồi cưới chồng mới qua từng phần.

(Hình minh hoạ)
(Hình minh hoạ)Bên cạnh đó, phim hành động Mỹ mang tên Con dâu báo thù cũng sẽ được lên kịch bản: Bà Phương thực chất là một kẻ tâm thần giết người hàng loạt và Vân không phải con dâu đầu tiên của bà. Tất cả các cô con dâu trước đều mất tích một cách bí ẩn. Vân cũng không tránh khỏi sự sát hại của bà Phương nhưng may mắn thay, sau khi bị bà Phương sát hại và ném xuống sông, Vân vẫn còn sống. Vân được một người lạ cứu và dạy cho đua xe bắn súng các kiểu, sau đó Vân quay về bà Phương báo thù.

Phim Ấn Độ

Này thì sống chung với cả... bà nội chồng. (Hình minh hoạ)
Này thì sống chung với cả… bà nội chồng. (Hình minh hoạ)

Loading...

Nếu Ấn Độ mua bản quyền phim Sống chung với mẹ chồng, chắc chắn… khán giả sẽ khỏi xem tập cuối luôn. Bà Phương và Minh Vân cãi nhau như cơm bữa, nên chỉ tính riêng mỗi lần hai người cãi nhau sẽ được quay slow motion kéo dài đến 10 tập. Chưa kể các chi tiết khác trong phim như Vân sẽ “ăn hành” với bà Phương đến cả nghìn tập, rồi đẻ con, con lại tiếp tục ăn hành với mẹ chồng khác khi lấy chồng…, thành ra việc… 800 năm sau may ra khán giả mới biết được kết thúc của bộ phim là chuyện bình thường.

Phim Hàn Quốc

Sau nhiều trận cãi nhau ỏm tỏi, cuối cùng bà Phương và Vân cũng chịu dừng lại vì cả hai phát hiện ra mình đề mắc căn bệnh nan y, không còn sống được bao lâu. Vân bị máu trắng, bà Phương bị ung thư thời kỳ cuối. Thanh và ông Phương sẽ đi khắp nơi tìm bác sĩ cứu chữa cho bà Phương và Vân nhưng cuối cùng… hai người phụ nữ tội nghiệp vẫn chết. Trong giây phút hấp hối, 2 người nắm tay nhau và nói lời xin lỗi. Bao nhiêu hận thù, oán giận của mẹ chồng – nàng dâu tan theo mây khói từ đây.

Đây chính là kết thúc của bộ phim Sống chung với mẹ chồng được đặt theo phiên bản Hàn Quốc mà cư dân mạng “sáng tạo” ra. ​(Ảnh minh hoạ)
Đây chính là kết thúc của bộ phim Sống chung với mẹ chồng được đặt theo phiên bản Hàn Quốc mà cư dân mạng “sáng tạo” ra. ​(Ảnh minh hoạ)

Phim Đài Loan

Vân bàng hoàng khi phát hiện thực chất mình là con ruột của bà Phương, do ngày trẻ bà Phương từng lầm lỗi. Lúc ấy, bà Phương giao Vân cho một gia đình nông dân hiền lành chăm sóc, nhưng không hiểu sao Vân lại lạc vào nhà ông bà Bằng rồi trở thành vợ của Thanh.

(Hình minh hoạ)
(Hình minh hoạ)

Ban đầu, khi chưa biết được sự thật, bà Phương đối xử với Vân vô cùng khắt khe. Nhưng đến khi mọi chuyện bị phơi bày, bà Phương dần yêu thương chính đứa con ruột của mình. Vân không chịu nổi cú sốc lấy anh ruột làm chồng nên lặng lẽ bỏ đi, rời xa quá khứ đầy đau khổ.

Phim Trung Quốc

(Hình minh hoạ)
(Hình minh hoạ)

Thực ra, gia đình của bà Phương có kho báu và bí kíp võ công thượng thừa. Bà Phương không phải ghét bỏ gì Vân mà chỉ đang truyền “Mẹ chồng chân kinh” cho Vân. Bà Phương lại càng không cưng chiều gì Thanh cả, tất cả những điều bà làm chỉ vì mục đích truyền “Nhu nhược thần chưởng” cho Thanh. Sau khi truyền hết võ công, bà Phương sẽ bế quan tu luyện, 20 năm sau mới lại tái xuất giang hồ.

Nhưng trớ trêu thay, trong quá trình học võ, Thanh đã bị tẩu hỏa nhập ma vì đam mê tửu sắc. Do nghe lời “yêu nữ” Diệp, Thanh đã hộc máu khi luyện chân kinh. Cuối cùng Thanh qua đời, “Nhu nhược thần chưởng” cũng thất truyền vì không có người thừa kế. Về phần Vân, sau khi bị chồng phản bội, Vân đã quy ẩn giang hồ và sống trong một ngôi nhà nhỏ dưới chân núi, sống một cuộc sống đơn giản trồng cây nuôi thỏ và trở thành thần y có tài chữa bách bệnh. Đây có lẽ là cái kết của bộ phim Sống chung với mẹ chồng… “bá đạo” nhất!

Phim Thái Lan

Cuộc hôn nhân của Thanh và Vân chỉ là tạm bợ. Thanh là người đồng tính, đám cưới với Vân chỉ là bình phong che mắt thiên hạ, để một gia đình gia giáo như nhà Thanh khỏi bị mang tiếng. Nhưng cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Khi biết rõ chân tướng sự việc, Vân đã ly dị để đi lấy Sơn.

Còn Thanh, từ ngày bị Vân bỏ đã nảy sinh ý định chuyển giới để trở thành con gái như đúng ước mơ từ xa xưa, để được sống với tình yêu đích thực. (Ảnh minh hoạ)
Còn Thanh, từ ngày bị Vân bỏ đã nảy sinh ý định chuyển giới để trở thành con gái như đúng ước mơ từ xa xưa, để được sống với tình yêu đích thực. (Ảnh minh hoạ)

Sau khi chuyển giới, Thanh kết hôn và về làm dâu nhà chồng. Nhưng ngặt nỗi mẹ chồng Thanh khó tính, đành hanh còn hơn cả bà Phương. Đến lúc này, Thanh mới hiểu được nỗi khổ mà ngày xưa Vânnếm trải. Về phần Vân, cô có cuộc sống hạnh phúc bên Sơn. Thấy Thanh làm dâu quá khổ cực, Vân đã ở bên cạnh giúp đỡ. Từ đó trở đi, Vân và Thanh trở thành chị em tốt của nhau.

Phim Việt Nam

Một version khác nếu Sống chung với mẹ chồng kết hợp với Người phán xử: Thật ra Vân là mật vụ ngầm đc cài vào để triệt phá đường dây buôn lậu của ông Phương.

Theo Thethaovanhoa

Cười sặc sụa với những cái kết của Sống chung mẹ chồng phiên bản nước ngoài
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm