Con gái có bản lĩnh hãy yêu một anh chàng độc thân và tự lập

Vietnews24h.com – Đàn ông sống tự lập có  những nét hấp dẫn, ưu điểm hơn hẳn so với những mẫu đàn ông khác. Với mẫu đàn ông này, phụ nữ có thể nhận về nhiều yêu thương, hạnh phúc hơn.

Con gái có bản lĩnh hãy yêu một anh chàng độc thân và tự lập
Ảnh nguồn internet

Ngày nay, người ta bàn nhiều tới những mối tình vụng trộm của các ông chồng “chán cơm thèm phở”. Phụ nữ cho rằng đàn ông có gia đình hấp dẫn phái đẹp hơn bởi họ có địa vị, có kinh tế và có trải nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên, những người đàn ông độc thân và có bản tính tự lập không phải chỉ có vậy, họ còn có nhiều hơn thế.

Độc lập, quyết đoán

Là mẫu người tự lập hoặc hoàn cảnh buộc phải có ý thức tự lập từ sớm, anh chàng sẽ là người có lập trường và có trách nhiệm. Không có tình ỷ lại, hay trông cậy vào sự giúp đỡ là điều những anh chàng này thừa hưởng. Điều này báo hiệu về tình yêu mà phụ nữ sẽ luôn được trở che, bao bọc.

Đàn ông tự lập muốn duy trì tình trạng độc thân lâu hơn một chút so với những người đàn ông khác. Mẫu đàn ông này thường chú trọng sự nghiệp, và phần lớn thời gian dành cho sự nghiệp. Điều đó đồng nghĩa anh ấy cũng có những nền tảng ổn định. Cuộc sống độc thân đồng nghĩa với anh ấy không phải là người chịu sự chi phối hay dựa dẫm vào gia đình, bố mẹ.

Không có ý định thay đổi bạn

Nếu như đàn ông muốn cùng bạn tiến tới hôn nhân, chắc chắn anh ta sẽ có những yêu cầu để bạn thích nghi với cuộc sống gia đình anh ta. Hoặc không yêu cầu, thì bạn cũng cần có những thay đổi để sống chung cùng họ.

Còn đàn ông có cuộc sống độc thân, tự lập lại không có đủ thời gian để xét nét bạn những điều đó. Anh ta yêu thích tự do, và cũng sẽ dành cho bạn sự tự do của mình. Anh ta cũng không cần bạn phải hy sinh điều gì ngoài việc cùng nhau yêu thương, chung sống và chấp nhận những thói quen của anh ta. Đó là điều dù là sống chung với đàn ông hay phụ nữ, bạn đều phải học cách hòa hợp.

Không có tính áp đặt, muốn thay đổi bạn, hôn nhân cũng sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Muốn được yêu thương

Đàn ông độc thân và tự lập càng muốn nhận được sự quan tâm chăm sóc trong tình cảm. Tình trạng độc thân kéo dài không có nghĩa rằng họ không muốn được yêu thương hay họ từ chối tình yêu. Những mẫu đàn ông độc thân thậm chí có thể là những anh chàng đào hoa, “sát gái” bởi lúc nào cũng trong tình trạng “phòng không nhà trống”. Bất cứ cô gái nào cũng có thể trở thành mục tiêu.

Con gái có bản lĩnh hãy yêu một anh chàng độc thân và tự lập
Ảnh nguồn internet

Tất nhiên, cũng có những anh chàng bận rộn, ưu tiên số một là công việc. Với những mẫu đàn ông này, anh ta cần một người phụ nữ để chung sống. Bởi những áp lực công việc, khiến anh ta có nhu cầu được chăm sóc và vỗ về. Và những người phụ nữ anh ta chọn cần hiểu được những nguyên tắc đối với công việc của anh ta.

Điều cuối cùng bạn cần ghi nhớ khi quyết định tiến tới yêu một anh chàng độc thân, tự lập là sự tự do và tôn trọng quyết định của anh ấy. Hơn nữa, cũng có thể anh ấy sẽ không có quá nhiều thời gian dành cho bạn. Nhưng hãy tin rằng tình yêu dựa trên nền tảng thấu hiểu và tôn trọng sự tư do cá nhân sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống này dễ thở hơn nhiều so với việc quản lý, xét nét đối phương.

Theo Kênh 14

Con gái có bản lĩnh hãy yêu một anh chàng độc thân và tự lập
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm