Cô gái xui nhất ngày 20/10: Lấy hết can đảm tỏ tình nhưng bị ném ‘quà’ xuống đất

Báo Việt News24h   – Lấy hết can đảm tỏ tình với chàng trai mình thích trước ngày 20/10, cô gái bị từ chối thẳng thừng, thậm chí còn bị ném ‘quà’ xuống đất.

Cô gái can đảm tỏ tình trước rất đông sinh viên trong trường (Ảnh: Clip)

Tối 19/10, clip ghi lại cảnh tỏ tình của một bạn nữ khá dễ thương tới một nam sinh ngay trong trường học được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Clip ‘hot’ như hiện tại không phải bởi vì lãng mạn hay màn tỏ tình đặc sắc mà bởi thái độ của nam sinh khiến nhiều người bất ngờ: Không chỉ từ chối, nam sinh quyết đoán vứt chùm bóng bạn nữ tặng xuống đất.

Theo clip, màn tỏ tình được diễn ra trong khuôn viên một trường đại học.

Nam sinh sau khi được bạn nữ tỏ tình tỏ ra ngại ngùng, nhẹ nhàng từ chối trong lần đầu tiên rồi bỏ đi. Thấy vậy, cô gái quá xúc động bật khóc tại chỗ trước sự reo hò của những người chứng kiến.

Cô gái xúc động bật khóc tại chỗ
Nam sinh bị đẩy quay lại ít giây sau đó

Chỉ ít giây sau nam sinh bị đẩy vào trước mặt bạn nữ lần thứ 2. Lần này, cô gái mạnh dạn đưa chùm bóng về phía nam sinh và tỏ tình tiếp trong sự cổ vũ của bạn bè.

Không kịp để bạn nữ phản ứng, nam sinh rất nhanh vứt chùm bóng xuống đất rồi bỏ đi.

Cô gái đứng khóc bên cạnh chùm bóng bị vứt dưới đất

Thái độ lạnh lùng, ‘thiếu ga lăng’ của nam sinh đang là chủ đề bàn tán của rất nhiều chị em vì mặc dù biết sẽ có lý do đằng sau câu từ chối nhưng hành động vứt bóng bay được tặng xuống đất được đánh giá còn đau hơn ‘tát’ vào mặt bạn nữ.

Từ chối không khéo cũng là một cái ‘tội’

Hơn nữa để ‘cọc đi tìm trâu‘ cô gái hẳn đã phải dụng công suy nghĩ rất nhiều, việc từ chối phũ phàng như vậy là không tôn trọng tình cảm của đối phương dành cho mình.

Nhưng cô gái cũng không đúng khi tỏ tình trước bao nhiều người như thế
Nhưng cô gái cũng không đúng khi tỏ tình trước bao nhiều người như thế

Tuy nhiên không phải ai cũng ủng hộ hành động của bạn nữ bởi tỏ tình rình rang khi chưa biết rõ tình cảm của đối phương dành cho mình không chỉ là liều lĩnh mà còn có chút ‘phiền’, dám tỏ tình thì phải dám nhận kết quả.

Theo Tiin

Cô gái xui nhất ngày 20/10: Lấy hết can đảm tỏ tình nhưng bị ném ‘quà’ xuống đất
Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm